Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng giấy xét nghiệm Covid-19

dịch công chứng giấy xét nghiệm covid-19

Dịch thuật công chứng giấy xét nghiệm Covid-19

Xét nghiệm Covid-19 là gì ?

Xét nghiệm Covid-19 là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, cho kết quả nhanh chóng và chính xác người bệnh dương tính hay âm tính với vi rút SARS-CoV-2 để kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp để kiểm soát dịch bệnh.

Hiện nay, hệ thống khám chữa bệnh đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm Covid-19 chủ yếu sử dụng 2 phương pháp xét nghiệm sau đây:

– Xét nghiệm sinh học phân tử (Realtime RT-PCR): để phát hiện ARN của vi rút SARS-CoV-2. Theo CDC khuyến cáo, xét nghiệm realtime RT-PCR là “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán Covid-19. Quy trình xử lý xét nghiệm RT-PCR thường mất khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

– Xét nghiệm kháng thể (Test nhanh): Kỹ thuật này đơn giản, chi phí ít, cho kết quả nhanh. Chỉ cần 15-20 phút đã có kết quả có hay không có kháng thể.

xét nghiệm covid -19 là gì?

Đối tượng nào cần được xét nghiệm Covid-19?

  • Người nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 (có dấu hiệu, triệu chứng) như: sốt, ho, khó thở, đau họng, viêm phổi, mất khứu giác
  • Người từng tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 (F1)
  • Những người nhập cảnh từ các nước có dịch Covid-19
  • Bệnh nhân Covid-19 trong quá trình điều trị
  • Theo chỉ định của bác sĩ/cán bộ điều tra/cơ quan y tế
  • Trường hợp viêm phổi nặng mà không lý giải được với các nguyên nhân khác
  • Người thường xuyên tham gia vào các hoạt động có nguy cơ cao nhiễm Covid-19 như: nhân viên bán hàng, người làm việc trong môi trường tập trung đông đúc, kín gió
  • Xét nghiệm giám sát trong cộng đồng nơi xuất hiện chùm ca bệnh

Nếu đang nằm trong vùng địa phương đang có dịch quý khách cần liên hệ ngay đến cơ sở y tế để được làm xét nghiệm Covid-19 sớm, hoặc sử dụng dịch vụ xét nghiệm chủ động tại các nơi được Bộ Y tế cấp phép để chia sẻ gánh nặng đối với lực lượng chống dịch Covid-19.

Các bước dịch thuật công chứng giấy xét nghiệm Covid -19 tại Dịch Thuật Châu Á

Công ty Dịch thuật Châu Á trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, Châu Á luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Châu Á luôn dịch công chứng giấy xét nghiệm Covid -19 theo một quy trình khoa học, cụ thể

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng: bản gốc, bản sao y của bản gốc, bản hình ảnh

Hình thức nhận tài liệu: nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận tài liệu qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ dịch thuật và lưu trữ file: ở bước này, để thuận lợi cho việc dịch nhanh chóng, chúng tôi scan bản gốc, lưu file, tạo mã số dịch thuật.

Bước 3: Triển khai dịch: trong bước này chúng tôi lựa chọn biên dịch viên phù hợp với tài liệu, đảm bảo cho kết quả dịch thuật chính xác và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu có một bản dịch chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

Chung tay chống dịch cùng đất nước

Bước 4: Dịch thuật: biên dịch viên xem lướt toàn bộ nội dung, đánh giá mức độ, lựa chọn bộ thuật ngữ phù hợp, để đảm bảo hồ sơ được dịch chính xác, văn phong và ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu.

Bước 5: Hiệu đính: sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ công chứng: giai đoạn này phải sắp xếp hồ sơ công chứng theo quy định: bản dịch, bản sao y của bản gốc hoặc bản phô tô, giấy xác nhận

Bước 7: Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được đối chiếu với bản gốc và được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận hoặc văn phòng công chứng

Bước 8: Giao trả tài liệu cho khách hàng: Khi nhận bản dịch giấy xét nghiệm hoàn chỉnh, quý khách sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ trước khi rời văn phòng của chúng tôi.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ hoàn thành bản dịch giấy xét nghiệm trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Châu Á, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. Châu Á luôn mong muốn, mãi là cầu nối, là người đồng hành cùng quý khách hàng, chung tay chống dịch cùng đất nước.

0/5 (0 Reviews)