Cung cấp Phiên dịch tại Anh UK | Cung Cấp Hướng dẫn Viên Tại Anh UK | Cung cấp hướng dẫn viên và phiên dịch tại Anh-UK

Contents[Hide]

1. Cho thuê phiên dịch tại London Anh, Cung cấp phiên dịch tại Liverpool, Birmingham, Manchester có kinh nghiệm và hiểu văn hóa tại Vương Quốc Anh

1.1.  

Cung cấp phiên dịch tại Anh QuốcDịch thuật và phiên dịch tiếng Anh tp Hcm Sài GònTheo thống kê điều tra dân sự của Chính phủ Anh (Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Iceland)  vào cuối năm 20012 ước chừng có khoảng 55.000 người Việt sống tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên đến nay, con số này đã tăng lên khá cao, với trên dưới 80.000 người và số lượng du học sinh cũng tăng khoảng 8.000 người/năm.

 

Nhu cầu mua sắm của người Việt tại thị trường Anh-Uk là rất lớn. Những sản phẩm nổi tiếng  như H&M, The Body shop, ZARA, Mother Care, Mamapapa , Next... đã hoàn toàn chinh phục giới trẻ và các bà mẹ Việt nam. Vì vậy việc đặt hàng và mua hàng và thậm chí sang tận London UK để mua sắm là niềm khát khao của những người yêu thích mua sắm.

Hơn nữa, nhu cầu du lịch tại Anh của người Việt rất lớn vì đây là xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, và là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến.  Hiện nay nước Anh còn được cả thế giới biết như là một đất nước có niềm đam mê bóng đá lớn nhất, với những đội bóng nổi tiếng và một giải vô địch quốc gia hấp dẫn nhất thế giới. Đến đây bạn không thể không đến thăm quan tháp đồng hồ BigBen và các quán rượu (pub) được xem là đặc trưng của nền văn hóa Anh.

Hơn nữa chúng tôi xin cung cấp Phiên Dịch cho cộng đồng người Việt ở UK để xin giấy tờ tị nạn, claim nhà, claim tiền trợ cấp và giới thiệu luật sư liên quan đến các vấn đề trên

Cung cấp phiên dịch, hướng dẫn viên tại Anh Quốc

 (Phiên dịch cho đoàn du lịch Việt Nam tại lâu đài Windsor-Vương Quốc Anh của Dịch Thuật Phiên Dịch Châu Á)

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty Dịch thuật và phiên dịch Tiêu điểm châu Á có trụ sở tại UK đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Anh-UK như London, Manchester, birmingham. Đây là đội ngũ Biên phiên dịch là sinh viên và người Việt định cư tại UK đang học tập, sinh sống và làm việc tại Anh-UK.

 

1.2. Lý do chọn phiên dịch và hướng dẫn viên tại Vương Quốc Anh của chúng tôi

 

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại Anh-UK thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

-Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Anh-UK

-Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh-UK tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn

-Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v

-Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Anh-UK

-Có các quan hệ tại Anh-UK

Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại Anh-ỤK cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Anh và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Quý khách liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn

Xin Quý khách liên hệ: 0932232318– Mr Vũ.
Email: lienhe@dichthuatchaua.com