Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Đống Đa

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Đống Đa

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Đống Đa

Dịch thuật Châu Á báo giá chi phí dịch công chứng tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các giấy tờ cá nhân đến các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, chính xác bảo đảm về thời gian để mang đến cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Giới thiệu khái quát về tiếng Trung:

Trung Quốc là nước lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Đây là nước đông dân nhất thế giới, dân số hơn 1 tỷ người. địa hình tương đối đa dạng với sa mạc, cao nguyên, núi non, và các đồng bằng màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa các con sông Hoàng Hà, Dương Tử, Hắc Long Giang, Mê Kông…

dich thuat cong chung tieng trung

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được cả thế giới biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại bên cạnh những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, quốc gia này có nền kinh tế phát triển khá mạnh và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Đặc biệt là sau khi tiến hành cuộc cải cách mở cửa, thị trường không ngừng được mở rộng, môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, cải cách thể chế tiền tệ tiến triển vững chắc, những điều này đã đảm bảo vững chắc cho nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Đất nước Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với diện tích hay dân số mà còn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, nền văn hóa ấy được tích lũy và gìn giữ qua hàng ngàn năm lịch sử. tại trung quốc, có nhiều dân tộc sống với nhau và có khá nhiều tôn giáo song song cùng tồn tại tạo thành đất nước trung hoa rộng lớn

Vai trò của tiếng Trung hiện nay:

Dịch thuật Châu Á ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu Dịch thuật trong hợp tác, đầu tư, trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến thương mại với nước ngoài cho các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước,

Ngoài khả năng ngôn ngữ, về mặt kiến thức chuyên ngành, mỗi Dịch thuật đều có thế mạnh ở những mảng kiến thức khác nhau. Việc lựa chọn Dịch thuật phù hợp sẽ góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công theo đúng mong muốn. Những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và chọn lựa Dịch thuật tiếng Trung khi cần làm giao dịch, công việc, giao lưu giữa Việt – Trung.

huong dan vien tai trung quoc

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG GIÁ RẺ QUẬN ĐỐNG ĐA

  • 1.Đội ngũ Biên Dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  • 2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  • 3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  • 4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  • 5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
  • 6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  • 7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Dịch thuật
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Dịch thuật tiếng Trung để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
0/5 (0 Reviews)