Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng anh-việt tại Kuala Lumpur

Phiên dịch giữa 2 công ty : công ty xây dựng đức mạnh 579 corporation và công ty thiết bị xây dựng rbm

Công ty thiết bị xây dựng RBM tên đầy đủ tiếng anh là RBM BUILDING MACHINERY TRADING SDN BHD, là công ty chuyên sản xuất các thiết bị áp dụng trong xây dựng hiện đại. Công ty nổi tiếng bởi các loại máy móc hiện đại giúp các công ty xây dựng rút ngắn thời gian xây dựng, giảm lượng thuê lao động và tang chất lượng sản phẩm công trình. Máy móc và các vật dụng làm nhà của công ty RBM là độc quyền tại Malaysia và thế giới.

Công ty xây dựng Đức Mạnh 579 là công ty lớn chuyên xây dựng các hệ thống nhà chung cư cao cấp, khu giải trí và các trung tâm thương mại thuộc các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng….
Thứ 6 ngày 10 tháng 6, phiên dịch viên của Công ty dịch thuật đã hỗ trợ lãnh đạo và kỹ sư 2 công ty RBM và Đức Mạnh 579 dịch thuật, trao đổi và ký kết hợp đồng bước đầu giữa 2 Công ty tại Kuala Lumpur

Phiên dịch tiếng Anh trong lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực tương đối khó, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành chuyên sâu để đảm bảo nội dung không bị thay đổi, đảm bảo truyền đạt được nội dung đặc thù. Phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cho buổi gặp gỡ giữa hai công ty lớn.

Ảnh chụp giữa phiên dịch viên và lãnh đạo cùng kỹ sư của 2 công ty tại xưởng chế tạo của công ty RBM.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, 2 công ty đã có bản hợp đồng thương mại đầu tiên được ký kết . Lãnh đạo của cả 2 công ty đều rất hài lòng về chất lượng dịch thuật và nghiệp vụ và kinh tế của phiên dịch viên.

 

0/5 (0 Reviews)