Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện tử viễn thông

Admin

Administrator
Thành viên BQT
Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của Điện tử viễn thông đã và đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thay thế. Sự phát triển bùng nổ của Ngành Điện tử - Viễn thông đã kéo theo những mối quan hệ hợp tác kinh doanh đa quốc gia. Dịch tài liệu Điện tử - Viễn thông ra đời đã trợ giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tổ chức tiếp cận với nhau được gần với nhau hơn, và giá trị hợp tác mang lo lớn hơn.
2

Dịch thuật Châu Á là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành Điện tử Viễn Thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương trâm chất lượng – tốc độ và hiệu quả cao, cùng đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á luôn cam kết mang tới Quý vị một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

Trong nhiều năm qua, Dịch thuật Châu Á đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành Điện tử - Viễn thông cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và đạt được nhiều uy tín với đối tác.
Các chuyên ngành Điện tử Viễn thông của chúng tôi bao gồm:

Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)

Viễn thông và thiết bị viễn thông

Thiết bị Tự động hóa

Điện tử

Website, Thương mại điện tử

ERP / CRMTài liệu hướng dẫn sử dụngNhững lý do quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Châu Á trong suốt nhiều năm ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 3Dịch tiếng anh chuyên ngành Điện tử Viễn thông là chuyên ngành đa dạng, Người dịch không những phải hiểu thuật ngữ chuyên ngành mà còn phải chính xác trong từng câu từng chữ. Chuyên ngành điện tử viễn thông là một chuyên ngành phức tạp với nhiều mảng khác nhau vì vậy yêu cầu người dịch khi dịch tiếng Anh chuyên ngành này phải có am hiểu rộng về chuyện ngành này mới có thể đảm nhận được công tác này.Dịch thuật Châu Á với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Anh đông đảo và chất lượng, họ không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về chuyên ngành Điện tử viễn thông. Nhân sự Dịch tiêng anh sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên ngành điện tử viễn thông là những Biên Dịch viên chuyên ngành, làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch thuật Châu Á cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành chính xác nhất.
QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Châu Á luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Dịch thuật Châu Á áp dụng quy trình Dịch thuật 6 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu...và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

4

Để làm được điều đó, Dịch thuật Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu...tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.
5

LUÔN LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - THỜI GIAN

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật. Tham khảo thêm báo giá dịch thuật.

6
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT

CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất !
 
Sửa lần cuối:
Top