DỊCH TÀI LIỆU PHÁP LUẬT, TƯ PHÁP, HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

Admin

Administrator
Thành viên BQT
1. DỊCH THUẬT TÀI LIỆU VĂN BẢN, GIẤY TỜ HỢP ĐỒNG CHUYÊN NGÀNH LUẬT, TƯ PHÁP, HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Dịch tài liệu Pháp luật tại Hà NộiDịch tài liệu Pháp luật tại Sài Gòn tp HCMDịch tài liệu chuyên ngành luật pháp luôn là một chuyên ngành khó đối với bất kỳ dịch giả nào, tuy nhiên nhu cầu dịch thuật chuyên ngành luật lại vô cùng cần thiết phục vụ cho đời sống kinh tế xã hội cũng như hợp tác và hội nhập với thế giới. Dịch tài liệu pháp luật cũng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất và người dịch cần phải có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về luật pháp, dịch sai một câu một chữ có thể dẫn đến hậu quả rất lớn cho khác hàng.

Tự hào là một trong những Công ty một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu luật pháp – hành chính hàng đầu Việt Nam, qua hơn 12 năm triển khai 90.000 dự án thành công, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức hoàn thiện các văn bản luật với chất lượng bản dịch chính xác nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, thêm nữa luôn cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”.

2. DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH LUẬT: LUẬT VIỆT NAM
Nếu Quý khách hàng là Công ty nước ngoài, có nhu cầu dịch các tài liệu Pháp luật để nghiên cứu và ứng dụng cho doanh nghiệp mình, sản phẩm hay thương hiệu của Quý khách cần được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, Công ty của Quý khách ở nước ngoài muốn đặt Văn phòng đại diện tại Việt Nam cần dịch thuật công chứng các tài liệu liên quan, Vietrans cam kết sẽ là lựa chọn số 1 của Quý khách đối với các tài liệu này.

3. DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ
Quý khách là các nhà đầu tư, các Công ty tài chính, Công ty chứng khoán muốn đầu tư sang thị trường nước ngoài, Quý khách là những nhà sản xuất muốn phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài.. cần tìm hiểu về Luật pháp nước bạn để thực hiện việc đầu tư, khai thác một cách hiệu quả và đúng luật, tránh sự thụ động khi có tranh chấp xảy ra. Dịch thuật Châu Á sẽ giúp Quý khách chuyển ngữ một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất các tài liệu Pháp luật.

Dịch thuật chuyên ngành luật pháp


(Dịch thuật tài liệu chuyên ngành luật chuyên nghiệp và uy tín)

4. CÔNG TY CHUYÊN DỊCH THUẬT TÀI LIỆU LUẬT PHÁP CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn rất cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành pháp luật của mình, họ phải là những biên dịch viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu về một chuyên ngành luật nhất định, trang bị đầy đủ kiến thức học vấn và hiểu biết sâu về chuyên ngành đó.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tài liệu luật pháp tin tưởng của nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cho dù đó là một văn bản luật, một nội quy công ty hay một hợp đồng kinh tế, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ dịch tài liệu luật pháp giá rẻ của Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á.

Quý khách có quyền an tâm về tính chuyên nghiệp về kỹ năng dịch tài liệu chuyên ngành luật pháp của chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi luôn cam kết về hỗ trợ các văn bản dịch thuật liên quan tới chuyên ngành đặc biệt chính xác này
 
Top