Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch sách Kiến Trúc Xây Dựng

1. Dịch thuật sách chuyên ngành kiến trúc xây dựng

Bắt đầu buổi bình minh của lịch sử loài người, đứng trước nhu cầu tự bảo vệ mình trước các tác động thiên nhiên thời tiết. Con người tiền sử đã phải tạo nên những dạng thức kiến trúc và phải xây dựng nơi trú ẩn đầu tiên để tồn tại. Như vậy, kiến trúc vày xây dựng trước tiên được nảy sinh từ trên nhu cầu công năng sử dụng của con người.

Dịch thuật sách chuyên ngành

2. Kiến trúc là gì?

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Kiến trúc sư với kiến thức chuyên ngành kiến trúc.

Ngoài công tác thiết kế công trình có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác như: quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, quản lý đô thị, quản lý giám sát dự án, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa hay thiết kế tạo dáng công nghiệp.

Từ những vật liệu sẵn có, những tri thức khoa học, kinh nghiệm, nhu cầu thực tế, quan niệm về ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ của các hình thức kiến trúc. Mỗi nền văn hóa thường để lại hàng loạt các công trình kiến trúc có chung những phong cách kiến trúc riêng, đặc trưng cho các thời kỳ lịch sử.

Kiến trúc hiện đại đi theo xu hướng tôn sùng công nghệ và vật liệu mới. Công năng sử dụng và năng lực sáng tạo cá nhân, do đó các công trình kiến trúc hiện đại thường không có nhiều liên hệ đến văn hóa bản địa.

Dịch thuật sách Kiến Trúc

3. Lịch sử kiến trúc qua các thời kỳ

Lịch sử kiến trúc đã trải qua nhiều giai đoạn với các phong cách khác nhau. Lịch sử kiến trúc xây dựng nổi tiếng châu Âu. Nếu phân chia theo các giai đoạn lịch sử, người ta có các dòng kiến trúc chính: Kiến trúc Ai Cập cổ đại Kiến trúc Lưỡng Hà và Ba Tư. Kiến trúc Hy Lạp cổ đại, Kiến trúc La Mã cổ đại, Kiến trúc Byzantine và kiến trúc Nga thời kỳ trung thế kỷ. Kiến trúc Roman, Kiến trúc Gothic v..v. Việc tìm hiểu lịch sử kiến trúc xây dựng là điều rất quan trọng đối với biên phiên dịch chuyên ngành kiến trúc xây dựng đặc biệt là sách kiến trúc xây dựng

Dịch thuật chuyên ngành Kiến trúc Xây dựng

4. Dịch thuật chuyên ngành kiến trúc xây dựng

Dịch sách lĩnh vực kiến trúc xây dựng không những phải giỏi về ngoại ngữ mà còn yêu cầu rất cao về vốn kiến thức sống và văn hóa của từng giai đoạn lịch sử, các xu hướng về kiến trúc xây dựng

Với ưu thế là công ty đại diện của Công ty Ngôn ngữ Quốc Tế One Stop Language tại Anh. Chúng tôi cung cấp tư vấn đầu sách kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, y tế, giáo dục.. dịch vụ dịch sách chuyên ngành trên. Với đội ngũ nhân sự đa quốc gia với hơn 100 ngôn ngữ và thổ ngữ. Cùng với hơn 210 chuyên ngành chuyên sâu chắc chắn sẽ đem lại một cách tiếp cận gần nhất với ngôn ngữ gốc.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch sách chuyên ngành kiến trúc xây dựng theo yêu cầu của Quý khách.

0/5 (0 Reviews)