Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Bộ Nhớ Dịch Thuật

Tài liệu của bạn luôn được chúng tôi phân tích kỹ và tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy trình dịch thuật 4 bước và áp dụng các công cụ dịch thuật phù hợp để nâng cao chất lượng, giảm công sức lao động thủ công, sử dụng bộ nhớ dịch thuật để tận dụng cho các lần dịch sau.

Các loại tài liệu dịch thuật như tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, sổ tay kỹ thuât, hợp đồng thương mại, hồ sơ dự thầu, dự án nghiên cứu, hồ sơ kinh doanh, hồ sơ visa,…

Lưu trữ dữ liệu dịch thuật chuyên nghiệp

CAT Tools

Là giải pháp dịch thuật hoàn hảo cho mọi Biên dịch viên trên thế giới, là công cụ phổ biến và tiên tiến nhất trên thị trường, là công cụ không thể thiếu để hoàn thành một dự án dịch thuật, bao gồm máy tính hỗ trợ dịch thuật.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng các CAT Tools dịch thuật, Nội dung của bạn sẽ được tách ra thành từng câu và được gọi là một đơn vị dịch (ĐVD), sau đó CAT Tools sẽ đưa ra kết quả dựa trên bộ nhớ dịch thuật (Translated Memory) của chúng tôi, bản dịch sẽ hiển thị song song với bản gốc ở bên cạnh.

Kèm theo đó chúng tôi có sử dụng các Multiterm (Từ điển thuật ngữ chuyên ngành) để đảm bảo thuật ngữ chuyên ngành, kết quả dịch thuật sau đó sẽ được lưu tự động vào Bộ nhớ dịch thuật (TM) của chúng tôi để sử dụng cho bản dịch sau.

SDLX

Giao diện chính rất thân thiện với người sử dụng trong hầu hết mọi trường hợp, phù hợp với nhiều định dạng văn bản gốc và có khả năng xử lý nhiều tập tin đồng thời.

Lưu trữ dữ liệu

SDL Trados

Là phần mềm có nhiều tính năng hữu ích có thể xử lý mọi định dạng tập tin. Sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với một TM và Grossary, Multiterm.

Phần mềm định dạng

Là phần mềm không thể thiếu cho mọi công ty dịch thuật, giúp convert từ các định dạng JPG, PDF, DWG sang định dạng word.

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian đánh máy và định dạng văn bản.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *