Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Cung cấp biên phiên dịch tại nước ngoài

Cung cấp biên phiên dịch tại nước ngoài

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, thăm dò thị trường hay đơn giản là tự tổ chức đi du lịch cá nhân là điều cần thiết cho các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam. Điều này giúp cho các doanh nghiệp vừa mở rộng kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác, thay đổi các công nghệ đang sử dụng, học tập cách quản lý chuyên nghiệp của các doanh nghiệp nước ngoài. Qua đó giúp doanh nghiệp phát triển thêm một bước nữa hòa nhập với xu thế kinh doanh quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước và đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Với bối cảnh lịch sử đặc thù, người Việt chúng ta đã và đang sinh sống tại hầu hết các châu lục trên thế giới. Điều đó không những giúp phần tăng kiều hối cho Việt nam mà còn giúp phần cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cần phần còn lại của thế giới một cách nhanh chóng.

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty Dịch thuật và phiên dịch châu Á đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại hầu hết các quốc gia có người Việt tại Châu Á như: Đài Loan, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn độ, v..v . Tại Châu Âu có đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn như: Italia Ý, Nga, Anh, Đức, Pháp, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Bỉ, Tiệp Khắc, Hungary v..v. Tại Châu Phi như: Nam Phi, Angola, Mozambique… Tại Châu Mỹ: Mỹ, Mexico, Brazil…

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại nước ngoài thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của nước sở tại
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ nước sở tại tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại nước sở tại
  • Có các quan hệ tại nước sở tại Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại nước ngoài cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá.

Một số hình ảnh công tác của nhân viên phiên dịch thuộc công ty Dịch thuật Châu Á:

Hình ảnh phiên dịch cho đoàn tại Pháp 
Hình ảnh phiên dịch cho đoàn tại Pháp, Hướng dẫn viên tại Pháp 
Hình ảnh tourguide tại Knightsbrigde UK 
Hình ảnh tourguide tại Knightsbrigde UK Anh
Hoạt động của Tourguide tại Mỹ 
Hoạt động của Tourguide tại Mỹ, Hướng dẫn viên tại USA
Dịch thuật cho đoàn khảo sát thị trường tại Đài Loan 
Dịch thuật cho đoàn khảo sát thị trường tại Đài Loan
Phiên dịch tại Hội chợ triển lãm ngành thực Phẩm tại Hàn Quốc
Phiên dịch tại Hội chợ triển lãm ngành thực Phẩm tại Hàn Quốc
(Hướng dẫn Viên Việt Nam là sinh viên Việt Nam theo học tại Ý Italia)  
(Hướng dẫn Viên Việt Nam là sinh viên Việt Nam theo học tại Ý Italia)
0/5 (0 Reviews)