Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dạy tiếng Việt cho người Pháp | Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp

Dạy tiếng Việt cho người Pháp | Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp

Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á thường xuyên tổ chức tất cả lớp và chương trình dạy Tiếng Việt cho người Pháp đến sinh sống và làm việc và du lịch tại Việt Nam (Giáo trình Tiếng Việt cơ sở, Giáo trình Tiếng Việt nâng cao, Giáo trình Tiếng Việt chuyên ngành, và các sách Các chuyên đề văn hóa chính trị, kinh tế văn hóa v..v về Việt Nam).

Dạy tiếng Việt cho người Pháp

-Chúng tôi luôn sẵn hố trợ và hợp tác về giáo trình và giáo viên với các công ty, tổ chức cá nhân trong nước và nước ngoài có liên quan và yêu thích tiếng Việt và dạy cho người Pháp và người Việt Nam ở nước ngoài.

-Lập kế hoạch và tổ chức các chương trình dạy tiếng Việt cho người Pháp ngắn hạn, dài hạn tủy theo các  yêu cầu cụ thể và mục đích của các công ty, cá nhân có nhu cầu về dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

-Tổ chức thường xuyên các chương trình hội trại, ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Việt và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam (vào dịp hè, dịp tết).

-Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, có những giảng viên đã từng học tại nước ngoài

-Cử giáo viên sang nước ngoài giảng dạy, hợp tác xây dựng chương trình.

-Thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế, giao lưu, trao đổi học tập.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dịch vụ đặc biệt này.

0/5 (0 Reviews)