Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Kinh nghiệm dự án

Hình thức phiên dịch dự án là gì?

Phiên dịch dự án là 1 trong những loại hình phiên dịch được công ty Dịch thuật Châu Á chú trọng và tập trung triển khai như là một thế mạnh hàng đầu của mình. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Dịch thuật Châu Á đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và đang tham gia phiên dịch dự án của rất nhiều doanh nghiệp; đơn vị và nhà thầu trong nước và ngoài nước. Tất cả dự án phiên dịch bởi Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Dịch thuật - Phiên dịch dự án kinh tế - giao lưu giữa hai nước

Vai trò của Phiên dịch viên

Chúng tôi luôn hiểu rằng, khi làm việc với đối tác nước ngoài thì phiên dịch viên đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công hay không của quý công ty cho 1 hợp đồng cực kỳ quan trọng của mình. Phiên dịch viên của Dịch thuật Châu Á có thể đáp ứng đầy đủ những phẩm chất của 1 phiên dịch viên hoàn hảo đó.

Qúy khách hãy liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để có thể nhận sự tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn 24/7. Sẽ tốt hơn hết nếu như bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình để cung cấp tài liệu và trao đổi với phiên dịch viên về những mục tiêu và mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để công ty chúng tôi đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.

0/5 (0 Reviews)