Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Dịch tiếng Nhật 日本語翻訳| Dịch công chứng tiếng Nhật | Dịch Thuật tài liệu Tiếng Nhật lấy gấp

Dịch tiếng Nhật 日本語翻訳| Dịch công chứng tiếng Nhật | Dịch Thuật tài liệu Tiếng Nhật lấy gấp

Dịch tiếng Nhật 日本語翻訳| Dịch công chứng tiếng Nhật

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á là địa chỉ dịch thuật uy tín. Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật Bản với hơn 40 chuyên ngành, Dịch công chứng tiếng Nhật và cung cấp các dịch vụ biên – phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nhật? Quý khách chưa biết địa chỉ nào dịch thuật tiếng Nhật uy tín chuyên nghiệp? Làm thế nào để có được bản dịch tiếng Nhật chất lượng? Tại sao Quý khách lựa chọn công ty dịch thuật Châu Á để dịch tiếng Nhật? Báo giá/ chi phí dịch thuật tiếng Nhật ở đâu rẻ  một trang mà chất lượng cao? Đó là câu hỏi mà Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á.

Tại sao Dịch thuật tiếng Nhật lại quan trọng?

Đất nước Nhật Bản thường được gắn liền với các mỹ danh như: ” Đất nước mặt trời mọc” , ” Xứ sở hoa anh đào” Nhật Bản là một trong những quốc gia từ đống tro tàn trong chiến tranh thế giới II vươn lên thành siêu cường kinh tế đứng đầu thế giới trên các lĩnh vực như điện tử, đào tạo, công nghệ sinh học, y học. Qua đó Nhật Bản được thế giới công nhận là một siêu cường kinh tế, chỉ sau Hoa KỳTrung Quốc.  Nhật Bản có nhiều đóng góp to lớn cho khoa học thế giới, góp phần phát triển kinh tế thế giới như điện tử siêu vi, công nghiệp ô tô tự động hóa, robot dùng trong kỹ thuật cao, quang học, các loại chất siêu bán dẫn và kim loại mới…

Nhật Bản dẫn đầu thế giới về nền công nghiệp kỹ thuật cao, và đây là nơi sản xuất các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới sản phẩm xe cơ giới, vi thiết bị điện tử, máy móc thiết bị, sản phẩm thép phi kim và kim loại màu, công nghệ giao thông, thăm dò vũ trụ, thăm dò đại dương, hóa chất dành cho nền công nghiệp, phân bón nông nghiệp …

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật

(Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật của Dịch thuật Châu Á luôn được đánh giá cao bởi khách hàng vì đội ngũ hiệu đính tiếng Nhật người bản địa)

Tiếng Nhật trong giao tiếp hiện nay

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Nhật Bản đã cùng nhau phát triển hơn nữa  việc hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam được nâng lên tầm cao mới. Trong năm 2012, quan hệ ngoại giao giữa Nhật bản và Việt Nam được đặc biệt chú trọng khi hai nước đồng ý nâng tầm quan hệ ngoại giao lên chiến lược với nhiều dự án mới đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi cũng hân hạnh là đối tác dịch thuật các tài liệu tiếng Nhật và phiên dịch tiếng Nhật cho các công ty Nhật tại Việt Nam như:  Taisei Corporation, Kimono Daigaku, Apex international Inc, Heisei Construction Co.Ltd., Hasebe Corp, Japan Vietnam Petroleum Co.Ltd, Sumitomo, Cofectionery Kotobuki và Kotobuki Holding, Meiwa Industries Co.Ltd, Kotobuki Foods Co.Ltd, Sugitani Co.,Ltd…

Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ với tư cách là cầu nối ngôn ngữ, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật với biên dịch viên có chứng chỉ N1, dịch thuật các loại tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành, dịch công chứng các tài liệu tiếng Nhật như sau:

Những chuyên ngành nào dịch thuật tiếng Nhật mà chúng tôi nhận dịch tiếng Nhật?

Giống với các ngôn ngữ được sử dụng nhiều tại Việt Nam và được công chứng, dịch thuật công chứng tiếng Nhật-Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật, cũng như dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nga, Thái..  được chúng tôi phân loại và sắp xếp theo chuyên ngành dựa trên nội dung và khái niệm liên quan nhằm đàm bảo tính nhất quán và chuyên sâu về chuyên môn cũng như chất lượng được chuẩn hóa của tài liệu dịch tiếng Nhật chuyên ngành

Dịch tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ

Dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật – dự án tiếng nhật
Dịch tài chính ngân hàng tiếng Nhật
Dịch thuật website tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng nhật các sách – tạp chí, dịch tiếng Nhật các nghành khoa học xã hội
Dịch phim – video clips tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các hợp đồng kinh tế nói chung và các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính v.v
Dịch tiếng Nhật sang các thứ tiếng khác trên thế giới như Anh Đức, Pháp, Hàn, Trung

Dịch thuật chuyên ngành tiếng Nhật

Dịch tiếng Nhật chuyên ngành Marketing / Quảng cáo

Biên dịch tờ bướm quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR tiếng Nhật
Biên dịch nội dung marketing, user manual, bao bì tiếng Nhật
Dịch website tiếng Nhật
Dịch hồ sơ công ty, brochure công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm tiếng Nhật
Biên dịch báo cáo tài chính, khảo sát thị trường tiếng Nhật

Dịch thuật hợp đồng, hợp đồng lao động tiếng Nhật

Dịch điều lệ công ty tiếng Nhật, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Nhật
Dịch thuật văn bản luật, thông tư, nghị định tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tài liệu thiết kế, bằng sáng chế  tiếng Nhật
Dịch thuật báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white papers), giao diện người dùng tiếng Nhật
Dịch hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận Nhật
Biên dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật
Biên dịch hồ sơ mời thầu, dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật

Biên dịch tiếng Nhật ngành tài chính

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật, báo cáo kiểm toán tiếng Nhật
Biên dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ tiếng Nhật
Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Nhật
Dịch thuật báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Nhật
Dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Nhật

Dịch Video Clip / Làm phụ đề / Thu âm tiếng Nhật

Dịch phụ đề video clip giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty tiếng Nhật
Làm phụ đề video clip training, video clip hướng dẫn vận  tiếng Nhật
Làm phụ đề phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu tiếng Nhật
Lồng tiếng video giới thiệu sản phẩm, video clip giới thiệu công ty tiếng Nhật
Lồng tiếng video training, video hướng dẫn vận tiếng Nhật
Thuyết minh phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu tiếng Nhật

Biên dịch tiếng Nhật các chuyên ngành hẹp

 • Dịch thuật tiếng Nhật ngành Công nghệ thông tin (IT)
 • Dịch thuật tiếng Nhật ngành Y học, y khoa, y dược
 • Dịch tiếng Nhật ngành Hóa chất, dược phẩm
 • Dịch tiếng Nhật ngành Cơ khí, ô tô
 • Dịch tiếng Nhật ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
 • Dịch tiếng Nhật ngành Năng lượng, dầu khí
 • Dịch thuật tiếng Nhật ngành hàng không
 • Biên dịch tiếng Nhật ngành Kỹ thuật điện, điện tử
 • Dịch tiếng Nhật ngành luật

Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên ngành sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy trong ngày như hợp đồng thương mại tiếng Nhật, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… và từ tiếng Nhật sang các ngôn ngữ nước ngoài khác.

Dịch thuật (công chứng) tiếng Nhật chi phí bao nhiêu một trang? bao gồm những loại phí nào?

1, Các loại phí dịch, giá dịch Nhật – Việt tài liệu tiếng Nhật có thể bao gồm đối với các chuyên ngành sâu: Các chuyên ngành tiếng Nhật cần sự hiệu đính và sử dụng những chuyên gia trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi có thể áp dụng thêm các loại phí nhất định nhằm đạt được các yêu cầu và chất lượng. Tuy nhiên, các loại phí dịch tiếng Nhật chuyên ngành này cũng linh hoạt và căn cứ trên số lượng văn bản cần dịch, mức độ chuyên sâu mà sẽ được áp dụng các mức phí khác nhau

2, Phí lấy dấu của công chứng tư pháp cho các tài liệu được dịch sang tiếng Nhật và các ngược lại: Phí này được trả cho các Phòng công chứng tư pháp cấp Quận/ Huyện theo các Quy định hiện hành của nhà nước.

3, Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ: bao gồm các phí mà chúng tôi thực hiện công tác biên phiên dịch như in ấn tài liệu, phí VAT, và chi phí khác để thực hiện việc công chứng tiếng Nhật, phí dịch vụ công chứng sẽ tùy theo mức độ ưu tiên của tài liệu như thời gian lấy gấp, số lượng bản dịch, mức độ chuyên môn v..v..

Dịch vụ thông dịch/phiên dịch tiếng Nhật 24/24 chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam với những biên hiên dịch tiếng Nhật nhiều kinh nghiệm thực tế?

(Phiên dịch/thông dịch tiếng Nhật có chứng chỉ N1 chuyên nghiệp và uy tín là ưu điểm của Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á)

(Phiên dịch/thông dịch tiếng Nhật có chứng chỉ N1 chuyên nghiệp và uy tín là ưu điểm của Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á)

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật?

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch/thông dịch tiếng Nhật theo yêu cầu 24/24 (Theo giờ, theo ngày và theo dự án có liên quan đến tiếng Nhật), các dịch vụ cụ thể về Phiên dịch/thông dịch tiếng Nhật chúng tôi có thể cung cấp như :

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Hà Nội/ Dịch thuật tiếng Nhật tại Sài Gòn thông dịch tiếng Nhật Bản tại Hà Nội, tphcm 24/24
Dịch vụ Thông dịch/ Phiên dịch tiếng Nhật có bằng N1 tháp tùng theo đoàn hoặc theo dự án,
Dịch vụ phiên dịch/thông dịch Cabin tiếng Nhật, hướng dẫn viên tiếng Nhật
Dịch vụ tiếng Nhật theo các hình thức thông dịch đuổi/Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế các ngành Y tế, IT, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật.

Dịch thuật tiếng Nhật N1 ở đâu tại Việt Nam?

Công ty dịch thuật tiếng Nhật chúng tôi còn nhận dịch thuật tiếng Nhật các tỉnh như: Ngoài ra chúng tôi cung dịch vụ dịch tiếng Nhật tại các tỉnh sau: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật, bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Những loại giấy tờ cá nhân nào chúng tôi nhận dịch công chứng tiếng Nhật?

Những chuyên đề chúng tôi cung cấp

1. Phiên dịch tiếng Nhật Hà Nội và Hướng dẫn viên tiếng Nhật tại Hà Nội
2. Phiên dịch tiếng Nhật Sài Gòn và Hướng dẫn viên tiếng Nhật tại Sài gòn (TP HCM)
3. Cung cấp Phiên dịch tại Nhật và hướng dẫn viên và phiên dịch tại Nhật
4. Dậy tiếng Việt cho người Nhật và Gia sư tiếng dậy tiếng Việt cho người Nhật
5. Cung cấp Phiên dịch tại Nhật
6. Dịch tiếng Nhật Bản tại Hà Nội 日本語翻訳
7. Dịch tiếng Nhật Bản tại Sài Gòn Tp HCm 日本語翻訳

 Japanese Translation

 紹介

世界の社会・経済・および文化がどんどん発展していると共に人間間のコミュニケーションが不可欠な要素になって来ています。ただし、言語の壁で個人間、企業間および世界での様々な団体間のギャップが生じています。

だから、グローバルの発展に貢献するため、言語繋ぎになることを狙ってFOCUS ASIA TRANSLATION AND INTERPRETATIONは生まれました。大きなグループから小型企業、設立されたばかり会社からの様々なお客さんおよび個人お客さんと協力している多年で私達が多くの分野、様々な市場について深く理解できる様になったことによってお客さんにそれぞれの分野に適切でプロフェッショナルな翻訳版を提供することが出来ています。

さまざまで分野で多くの言語で豊富な経験を持っている従業員チームを所有していることで、Focus Asia Translation and Interpretationはお客さんに一番適切な価格で最も良い品質があるサービスを提供することを約束します。その以外、活発で管理組織がある活動実施方法と懇切および熱心で私達はすべてのお客さんに満足してもらえることを確保しています。FOCUS ASIA TRANSLATION AND INTERPRETATIONは品質が高い翻訳版を提供する以外、弊社の方針はお客さんと同行して必要な道具で彼らがパートナーと一緒に成功目標を達成できることに貢献するのです。

私達のサービスは以下があります

公証翻訳
入札資料-プロジェクト資料翻訳
技術資料翻訳;
専門資料翻訳;
財務-銀行資料翻訳;
ウェブサイト翻訳;
本翻訳;
留学書類、ビザー、留学、定住;
同行通訳;
ワークショップ通訳;
キャビン通訳;
同時通訳(遂次通訳);
映画の字幕翻訳
外国人の就労ビザ申請
在留伝票、APECカード作成;
領事館適合サービス

私達が約束できる翻訳言語

英語翻訳通訳、中国翻訳通訳、日本語翻訳通訳、韓国語翻訳中国、フランス語翻訳中国、ドイツ語翻訳通訳、ロシア語翻訳通訳、イタリア後翻訳通訳、ポルトガル語翻訳通訳、スペイン語翻訳通訳、ウクライナ語翻訳通訳、タイ語翻訳通訳、マレーシア語翻訳通訳、インドネシア語翻訳通訳、フィリピン語翻訳通訳、クメール後翻訳通訳、ラオス語翻訳通訳、ブルガリア語翻訳通訳、ハンガリー語翻訳通訳、ルーマニア語翻訳通訳、ノールウェイ後翻訳通訳、スエーデン語翻訳通訳、チェコ語翻訳通訳、トルコ語翻訳通訳、ギリシャ語翻訳通訳、ホランダ語翻訳通訳、バラン語翻訳通訳、フィンランド語翻訳通訳、モンゴル語翻訳通訳、アラブ語翻訳通訳、アイアランド語翻訳通訳、Aixolen語翻訳通訳, アルメニア語翻訳通訳,ペルシャ語翻訳通訳,バスク語翻訳通訳, ベンガル語翻訳通訳(インド)、クロアチア語翻訳通,デンマーク語翻訳通訳, ジョージ語翻訳通訳, ラトビア語翻訳通訳, マケドニア語翻訳通訳, モールタ語翻訳通訳, 南アフリカ語翻訳通訳、ネパール語翻訳通訳、スロベニア語翻訳通訳等

豊富で安定な翻訳通訳者で私達が対応できない言語は非常に少ないです。最も完璧な言語繋ぎを狙って、Focus Asia Translation and Interpretationはお客さんの要求ですべての言語を対応してどんどん改善しています。

0/5 (0 Reviews)