Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh | Dịch công chứng Tiếng Anh | Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành

Công ty dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp

Là đơn vị dịch thuật hàng đầu và là công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam với các văn phòng dịch thuật chính tại Sài Gòn Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang chuyên nhận dịch thuật tài liệu tiếng Anh Việt Anh hơn 40 chuyên ngành, cung cấp phiên dịch viên/ thông dịch viên tiếng Anh Việt trên các lĩnh vực y học, xây dựng, giáo dục, y tế, kinh tế, kế toán, kiểm toán, tư pháp công pháp quốc tế, nông lâm thủy hải sản..cho các tổ chức, cá nhân, công ty nước ngoài tại Việt Nam

Lý do tại sao dịch thuật tiếng Anh lại quan trọng?

Tiếng Anh (English) là ngôn ngữ trong ngữ hệ Ấn Âu, được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi một số lượng lớn người dân từ khắp thế giới tại Anh, Mỹ, Canada, cộng hòa Ireland, New Zealand và một số quốc đảo trong vùng Caribbean. Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thư hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên Minh Châu Âu, khối thịnh Vượng Chung Anh và đặc biệt là Liên Hợp Quốc. (Dịch tiếng Anh luôn là ngôn ngữ phổ thông trên toàn cầu)

Theo thống kê thì cứ 7 người thì có một người sử dụng Tiếng Anh. Một nửa số sách trên thế giới được viết bằng Tiếng Anh; hầu hết các cuộc điện thoại quốc tế đều sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ được hơn 60% các chương trình radio sử dụng. Hơn 70% thư tín quốc tế được viết bằng tiếng Anh và hơn 80% các tài liệu văn bản vi tính được lưu trữ bằng tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều từ vựng nhất trên thế giới và là một trong những nền văn học vĩ đại nhất trong biên niên sử của loài người. (Dịch thuật hợp đồng tiếng Anh, Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tài liệu chuyên ngành chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam)

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong lĩnh vực du lịch nói chung và của ngành hàng không nói chung, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát không lưu, ngôn ngữ giao tiếp chính của phi công, tiếp viên, thợ máy.. tìm kiếm cứu nạn quốc tế Tiếng Anh có mặt muộn hơn tiếng Pháp, tiếng Trung ở Việt Nam nhưng nó được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là trong giáo dục và công việc hàng ngày của Việt Nam. Nhiều người Việt có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và người ta coi nó là điều kiện cần có trong nhiều trường hợp. Tiếng Anh khi du nhập vào Việt Nam ảnh hưởng khá lớn đến ngôn ngữ giao tiếp của người Việt. Thậm chí tiếng Việt ngày nay còn vay mượn một lượng lớn từ ngữ của tiếng Anh, nhất là trong lĩnh vực Kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Những tài liệu dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành nào chúng tôi nhận dịch

Chúng tôi có nhận dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành: Y tế, giáo dục, y học, dược phẩm, hóa chất, giáo dục, kinh tế, tài chính, may mặc, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm, hàng không, xuất nhập khẩu, Logistics, xây dựng, kiến trúc, cầu đường… hay không? Công ty dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật công chứng tư pháp tài liệu tiếng Anh Việt Anh, dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Anh Việt chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước. Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành, dịch công chứng Anh Việt và sang 60 ngôn ngữ khác chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Anh dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Anh , và dịch thuật Anh Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nhật,Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức.. (Đội ngũ hiệu đính tiếng tài liệu tiếng Anh ngưởi bản xứ (English Proofreaders) là thế mạnh của chúng tôi)

Trên 40 chuyên ngành tiếng Anh chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh Việt?

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên  ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

Dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Anh Việt
Dịch thuật nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Anh Nhật
Dịch thuật tiếng Anh Nga website
Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Anh Trung
Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường tiếng Anh Đức

Dịch tài liệu tiếng Anh Việt ngành pháp luật (bao gồm công pháp tư pháp quốc tế)

Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Anh Thái
Biên dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư tiếng Anh Việt Việt Anh
Dịch thuật tài liệu/văn bản luật, nghị định, thông tư tiếng Anh Campuchia

Dịch tài liệu tiếng Anh Việt ngành kỹ thuật

Dịch thuật tiếng Anh bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế  tiếng Anh, dịch tài liệu kỹ thuật (Anh Lào)
Dịch tiếng Anh báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng (user interface) (Anh Pháp)
Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật User manual (Anh Việt) 
Biên dịch tài liệu đào tạo kỹ thuật tiếng Anh Đài Loan
Dịch tiếng Anh Việt ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô, hướng dẫn sử dụng
Dịch thuật tiếng Anh Việt ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, kiến trúc, thiết kế và thi công 
Dịch thuật tiếng Anh Indonesia chuyên ngành Dầu khí, năng lượng 
Biên dịch tiếng Anh Việt ngành Điện dân dụng
Dịch tiếng Anh Việt ngành Viễn thông

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính / kế toán / ngân hàng/ Kinh tế

Các tài liệu kinh tế tài chính , dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng anh mang những nét đặc thù riêng và đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành đặc biệt là dịch tài liệu ngân hàng, tài chính,kiểm toán, thuế  để sử dụng đúng các thuật ngữ trong ngành tài chính kính tế, ngân hàng. chúng tôi hiểu rằng mỗi bản dịch tài chính kinh tế liên quan đến sự thành công trong kinh doanh của quý khách

Biên dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh, báo cáo kiểm toán tiếng Anh, •   
Dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ tiếng Anh •   
Biên dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Anh • 
Dịch thuật báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Anh
Dịch hồ sơ mời thầu (Request for quote), dịch hồ sơ thầu tiếng Anh
Dịch thuật tờ kê khai thuế, quyết toán, báo cáo thuế tiếng Anh
Dịch thuật các loại hợp đồng mua bán,tín chấp…tiếng Anh

Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / Lồng tiếng tiếng Anh

Chèn phụ đề video clip giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty tiếng Anh
Tạo phụ đề video training, video clip hướng dẫn vận hành tiếng Anh
Chèn phụ đề phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu tiếng Anh
Lồng tiếng TVC giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty tiếng Anh
Thu âm video clip training, video clip hướng dẫn vận hành tiếng Anh
Thuyết minh phim điện ảnh, phim truyền hình, phim dài tập, phim tài liệu tiếng Anh

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y, bệnh học, dược lý, bệnh án

Nhận dịch tài liệu tiếng Anh hồ sơ bệnh án ,nghiên cứu bệnh, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh, trang thiết bị ngành y, xây dựng bệnh viện …Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch. Bên cạnh đó chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại cho chuyên ngành bào chế thực phẩm, công nghệ y sinh, hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng…

Dịch tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin áp dụng trong y học
Dịch tài liệu tiếng Anh ngành Y dược, y học, y khoa, bệnh học, dược lý,bệnh án
Dịch tiếng Anh ngành Dược phẩm, hóa chất công nghiệp và phụ gia

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giáo dục

Dịch thuật chuyên ngành giáo dục là một lĩnh vực dịch thuật có phạm vi rộng lớn, lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau đòi hỏi người dịch không những giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu về giáo dục. Chúng tôi luôn coi dịch thuật tiếng Anh về giáo dục là một chuyên ngành mũi nhọn của công ty. Chúng tôi có một đội ngũ giỏi  và hiểu biết về mảng dịch thuật giáo dục tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch thuật sách, tài liệu học tập tiếng Anh Việt
Dịch thuật tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu tiếng Anh
Dịch thuật các loại luận văn tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh Việt các đề tài nghiên cứu ứng dụng trong giáo dục và đào tạo

Công ty chúng tôi có nhận dịch tiếng Anh tài liệu cá nhân hay không?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt và Dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Anh: Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành, chúng tôi nhận dịch công chứng các tài liệu cá nhân khác: Dịch công chứng tiếng Anh-Việt, Việt-Anh hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe Dịch công chứng tiếng Anh bằng đại học, IELTS, TOEIC bằng tốt nghiệp PTTH, PTCS,giấy khen, giấy chứng nhận Dịch công chứng tiếng Anh sổ phụ ngân hàng, tờ khai thuế, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy nộp tiền ngân sách nhà nước Dịch công chứng tiếng Anh Việt và dịch Việt Anh sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Anh Việt Anh bao gồm các loại phí nào?

Phí dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành: tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau. Phí dấu công chứng, chứng thực dịch thuật tiếng Anh: Theo quy định phòng tư pháp. Giá dịch vụ dịch thuật tiếng Anh: bao gồm các chi phí như: in ấn, phí dấu công chứng nhanh tiếng Anh (nếu quý khách có yêu cầu), giá dịch thuật tiếng Anh sẽ giảm theo % của tổng giá trị hợp đồng và khách hàng thường xuyên của Dịch Thuật Châu Á.

Dịch vụ thông dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Anh:

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh cho các hội nghị Quốc tế, hội thảo chuyên đề, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch Anh Việt tại nhà máy công xưởng công trường, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch Anh Việt chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Anh Việt và các thứ tiếng khác, xin vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch tiếng Anh tốt nhất. Xin mời liên hệ với công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất và bất kỳ ở đâu, lúc nào chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ như là địa chỉ dịch tiếng Anh tin cậy nhất

Báo giá chi phí bản dịch thuật công chứng tiếng Anh

Tùy từng tài liệu tiếng Anh, bao gồm các tài liệu dịch tiếng Anh đơn giản: Dịch tiếng Anh giấy tờ tùy thân, dịch thuật hợp đồng tiêng Anh, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Anh mà chúng tôi có mức giá khác nhau đối với phí dịch thuật tài liệu tiếng Viêt Anh. Bảng báo giá/ chi phí dịch thuật chung quý khách quan tâm có thể bấm XEM TẠI ĐÂY Ngoài ra, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn (Assignments, Master and Doctorate dissertation, Proposals) tiếng Anh cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu. Xin mời liên hệ với CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ CHÂU Á để được tư vấn dịch vụ dịch thuật Anh Việt Anh chuyên nghiệp với mức báo giá tiết kiệm nhất.

Những loại giấy tờ nào chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh?

Dịch công chứng tiếng Anh Hộ chiếu
Dịch công chứng tiếng Anh
Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Dịch công chứng tiếng Anh
Sổ phụ các ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Anh Số tài khoản ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Anh Tờ khai thuế VAT 10%
Dịch công chứng tiếng Anh
Bằng đại học các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Chứng chỉ tiếng Anh các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy xác nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Học bạ các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Thẻ sinh viên các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Bằng lái xe các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Chứng minh thư nhân dân các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Chứng nhận kết hôn các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy khai sinh các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Lý lịch tư pháp các loại
Dịch công chứng tiếng Anh Sổ bảo hiểm xã hội
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
Dịch công chứng tiếng Anh Sổ hộ khẩu
Dịch công chứng tiếng Anh Bảng lương
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
Dịch công chứng tiếng Anh Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Dịch công chứng tiếng Anh Phiếu thanh toán lương
Dịch công chứng tiếng Anh các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí v..v

Những lý do Khách hàng lựa chọn dịch Anh Việt chúng tôi?

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở đâu?

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật tiếng Anh các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP) Sài Gòn, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch tiếng anh chuyên sâu, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ  và cung cấp báo giá dịch tiếng Anh rẻ nhất cho Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy, uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *