Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Bảng giá dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc

dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-marketing-quang-cao

Bảng giá dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp , chính xác, uy tín và nhanh chóng nhất , bảng giá dịch thuật tiếng Trung giá rẻ.

Giới thiệu chung về ngôn ngữ tiếng Trung

Tiếng Trung (tiếng Trung phồn thể giản thể, Tiếng Đài Loan) là một ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán Tạng. mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngon ngữ Rô man. Tuy vậy tất cả mọi người nói thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại dùng gần như một bộ chữ Trung Quốc.

Về ngôn ngữ, tiếng Trung gồm làm 02 loại: tiếng Trung phồn thể và giản thể. Tiếng Trung giản thể được dùng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục, tiếng Trung phồn thể ( còn được gọi là tiếng Hoa) được dùng nhiều tại Đài Loan, Hongkong.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Dịch thuật công chứng tiếng Trung chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung? Quý khách chưa biết địa chỉ nào dịch thuật Tiếng Trung uy tín chuyên nghiệp? Làm thế nào để có được bản dịch tiếng Trung chất lượng? Tại sao Quý khách lựa chọn công ty dịch thuật Châu Á để dịch tiếng Trung? Báo giá dịch thuật tiếng Trung ở đâu rẻ mà chất lượng cao? Đó là câu hỏi mà Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á.

Góp phần vào cầu nối dẫn đến hợp tác thành công của các tổ chức, doanh nghiệp Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch tiếng Trung sang tiếng Anh cho các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp Việt Trung với hơn 40 chuyên ngành, và chuyển ngữ tiếng Trung sang 50 ngôn ngữ khác nhau.

Bảng giá dịch thuật tài liệu tiếng Trung

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo để biết cụ thể báo giá dịch thuật tiếng Trung vui lòng gửi email tài liệu Quý khách cần dịch.

STT NỘI DUNG GIÁ/01 TRANG
TỪ 5-50 TRANG TỪ 51-100 TRANG TRÊN 100 TRANG
1 Dịch thuật các tài liệu bao gồm:

 

– CMND

– Khai sinh

– Học bạ

– Sổ hộ khẩu

– Báo cáo tài chính (các bảng)

– Thông báo nộp lệ phí trước bạ

– Giấy nộp tiền vào nhà nước

– Biên lai thuế

– Hóa đơn VAT

– Hóa đơn bán lẻ

– Sổ bảo hiểm các loại

 

 

 

 

 

 

 

80,000

 

 

 

 

 

 

 

78,000

 

 

 

 

 

 

 

75,000

2 Dịch thuật các tài liệu bao gồm:

 

– Bảng lương

– Hợp đồng lao động

– Hợp đồng mua bán

– Hợp đồng nguyên tắc

– Hợp đồng bảo hiểm

– Phụ lục hợp đồng

– Các quyết định

– Chứng thư định giá

– Các giấy xác nhận không theo form

(xác nhận hs-sv, xác nhận việc làm, xác nhận chức vụ,…)

 

 

 

 

80,000

 

 

 

 

78,000

 

 

 

 

75,000

3 Dịch thuật các tài liệu thuộc chuyên ngành bao gồm:

 

– Khách sạn

– Kinh tế

– Nhân sự

– Quan hệ công chúng

– Du lịch

– Du học

– Lịch sử

– Xã hội

– Xuất nhập khẩu

(+ 20% phí trên tổng số trang)
4 Dịch thuật các tài liệu thuộc chuyên ngành bao gồm:

 

– Hóa học

– Sinh học

– Môi trường

– Tin học

– Xây dựng

– Cơ khí

– Điện , Điện tử

– Luật

(+ 30% phí trên tổng số trang)
5 Dịch thuật các tài liệu thuộc chuyên ngành bao gồm:

 

–  Di truyền

–  Dược

–  Y khoa

(+ 40% phí trên tổng số trang)
6 Dịch gấp: thời gian nhận bản dịch trước thời gian đã hẹn (+ 50% phí trên tổng số trang)
7 Dịch gấp: thời gian nhận bản dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ (+ 75% phí trên tổng số trang)
8 Công chứng tư pháp 30,000/dấu
9 Sao y công chứng 10,000/trang
10 Phí giao nhận 20,000 FREE FREE
11 Phí photo 1000/trang

Giá dịch tiếng Trung

Ghi chú:

* Báo giá dịch thuật tiếng Trung trên chưa bao gồm VAT (10%). Mức giá có thể thay đổi tăng hoặc giảm đối với từng tài liệu cụ thể.

*Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính….thì ngoài tiền dịch + 20% tiền dịch chuyên ngành.

*Nếu quý khách yêu cầu dịch lấy gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, Thông thường đơn đặt hàng trên 50 trang đối với tiếng Anh, trên 20 trang đối với các thứ tiéng khác lấy trong ngày được coi là dịch lấy gấp.

*Văn bản hiệu đính: Hiệu đính  = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

*Số từ trên một trang được quy định 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác suất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.

*Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng việt cộng với từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.

Hiệu lực báo giá dịch thuật tiếng Trung

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Trung có hiệu lực từ ngày ………. đến khi có bảng báo giá mới thay cho các bảng báo giá trước đó

*Để tiến hành dịch tài liệu, quý khách vui lòng gửi email xác nhận lại với chúng tôi là “đồng ý dịch” và thanh toán trước cho chúng tôi 70% phí dịch.

Sau khi nhận được mail xác nhận và phí thanh toán trước, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay.sau khi dịch xong quý khách thanh toán 30% phí dịch còn lại chúng tôi sẽ gửi tài liệu dịch.

Phương thức thanh toán dịch thuật tiếng Trung

1.Thanh toán trực tiếp phí dịch thuật tiếng Trung tại văn phòng công ty

2.Thanh toán chuyển khoản phí dịch thuật tiếng Trung:

Từ năm 2008, Công ty Dịch thuật Châu Á đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 12,000 khách hàng đã tin tưởng, với hơn 10 nghìn Dịch giả chuyên nghiệp, Chinese cam kết hoàn thành tài liệu đúng hẹn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.

Trân trọng cảm ơn và ước mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)