Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH CÔNG CHỨNG GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

dich giay xac nhan tinh trang hon nhan
5/5 - (11 bình chọn)

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là gì?

Giấy xác nhận tình trạng độc thân hay còn gọi là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là một trong những giấy tờ cần thiết khi muốn xác định tình trạng hôn nhân của một công dân. 

dich-thuat-giay-xác-nhan-doc-than
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là gì?

Tại sao phải xin xác nhận tình trạng hôn nhân?

Giấy xác nhận tình trạng độc thân hay còn gọi là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là một trong những giấy tờ cần thiết khi muốn xác định tình trạng hôn nhân của một công dân như đã kết hôn, đã ly hôn, đang độc thân…

Trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn thì cơ quan đăng ký hộ tịch chỉ cấp một (01) bản cho người yêu cầu. Trong Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn

Như vậy, khi muốn kết hôn, nam, nữ bắt buộc phải xin xác nhận tình trạng hôn nhân để xác định bản thân đang độc thân, đủ điều kiện để đăng ký kết hôn theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình.

Khi đó, người này sẽ được cấp 01 bản giấy xác nhận tình trạng độc thân và trong giấy này ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn.

dich-thuat-cong-chung-a-chau
Công ty Dịch Thuật Châu Á nhận dịch công chứng Giấy xác nhận hôn nhân

Tại sao phải dịch thuật công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?

Theo số liệu thống kê được, trung bình mỗi năm có khoảng 15.000 người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài và con số này tiếp tục tăng lên. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, yêu cầu cá nhân người Việt phải có giấy xác nhận độc thân và loại giấy tờ này cần được dịch thuật công chứng sang thứ tiếng của nước mà hôn phu/ hôn thê của họ đang cư ngụ. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng trình tự, nhà nước đã đưa ra một số quy định về việc dịch thuật công chứng giấy xác nhận độc thân, do đó quý khách hàng cần nắm rõ thông tin về vấn đề này để thực hiện cho đúng.

dich-cong-chung-xac-nhan-hon-nhan
Dịch công chứng giấy xác nhận tính trạng hôn nhân

Dịch công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Quý khách cần tìm tới những công ty dịch thuật uy tín và có kinh nghiệm trong vấn đề này. Và Dịch thuật Châu Á đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ.

Để dịch thuật công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, quý khách cần mang giấy tờ đã được chứng thực bởi cơ quan nhà nước đến công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, dịch thuật và công chứng cho quý khách!

Dịch thuật Châu Á cũng cấp dịch vụ chất lượng cao 

dich-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

 

 

 

6777