Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công nghệ thực phẩm vi sinh, Công nghệ sinh học

Công nghệ vi sinh là gì?

Công nghệ vi sinh (Microbial Technology) là một bộ phận quan trọng trong công nghệ hóa sinh, công nghệ sinh học, là một môn khoa học nghiên cứu về những hoạt động sống của vi sinh vật, nhằm khai thác chúng tốt nhất vào quy trình sản xuất ở quy mô công nghiệp.

Những tiến bộ của công nghệ sinh học vi sinh vật ngày càng xâm nhập sâu trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người. Với mục tiêu làm sao cho sự phát triển cho sự phát triển của công nghệ vi sinh nói riêng và công nghệ sinh học nói chung phải thực sự cho ấm no hạnh phúc của toàn nhân loại, nghĩa là phải ngăn chặn thảm họa chiến tranh vũ khí sinh học.

Quý Khách đang cần một Công ty dịch thuật chuyên ngành công nghệ thực phẩm chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất.Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á,công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công nghệ thực phẩm cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Công nghệ vi sinh

(Dịch thuật về công nghệ thực phẩm công nghệ sinh học là ưu thế của chúng tôi)

Công nghệ thực phẩm là gì?

Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…

Ứng dụng của Công nghệ thực phẩm là vô cùng đa dạng, vì tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành này bao gồm: hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm

Kiến thức chuyên sâu  ngành này bao gồm: Hóa sinh học thực phẩm,Vi sinh vật học thực phẩm, Dinh dưỡng, An toàn thực phẩm, Quản lý chất lượng, Phát triển sản phẩm, Phân tích thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ chế biến thực phẩm, Công nghệ sinh học thực phẩm,…

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành chuyên sâu về hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm … nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á chuyên nhận dịch tài liệu công nghệ thực phẩm như tài liệu về dây chuyền công nghệ sản xuất, nguyên liệu mới trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa học hay giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch thuật chuyên sâu các tài liệu chuyên ngành công nghệ thực phẩm như:

– Khoa học thực phẩm, về hóa sinh thực phẩm, vi sinh thực phẩm, dinh dưỡng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm …

-Công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ cơ bản trong chế biến thực phẩm;

– Kỹ thuật, xử lý môi trường, marketting, bao bì, phụ gia thực phẩm

Dịch thuật chuyên ngành thực phẩm vi sinh

Các đối tác dịch thuật chuyên ngành công nghệ thực phẩm bao gồm:

Các trường đại học, công ty chế biên thực phẩm bao gồm;

– Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

– Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

– Đại học Nông Lâm TP.HCM

– Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM

– Đại học Công nghiệp TP.HCM,…

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch các tài liệu về thực phẩm, vệ sinh thực phẩm, công nghệ vi sinh.

0/5 (0 Reviews)