Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, Dịch thuật Company Profile

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty, dịch thuật profile công ty

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ NĂNG LỰC doanh nghiệp/công ty (COMPANY PROFILE) CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM với các chuyên ngành, ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Đức, Pháp Nhật, Han, Thái, Trung Nga..nhanh chóng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Hồ sơ năng lực công ty là gì? 

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp (company profile) là tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh,các khách hàng và dự án của công ty đã thực hiện. Như vậy, Hồ sơ năng lực là một trong nhưng một công cụ marketing đa năng, chứa đựng những thông tin tổng quan về công ty, các sản phẩm, kế hoạch Kinh doanh, các dự án và Khách hàng của công ty. Nó chứa đựng toàn bộ những thông tin giao dịch quan trọng, giúp đối tác nhìn nhận ra khả năng và thế mạnh của công ty.

Tại sao phải dịch thuật hồ sơ năng lực?

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp/công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó.

Hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp. Thông qua bộ hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của công ty một cách khái quát, đầy đủ nhất.

dịch thuật hồ sơ năng lực công ty

(Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty là ưu thế của chúng tôi)

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty/ doanh nghiệp trọn vẹn cần bao hàm cả kế hoạch kinh doanh, tập trung thể hiện những điểm mạnh, ưu thế của công ty, và thể hiện các nhân sự chủ lực cùng những phẩm chất nổi bật của họ. Chính vì thế một doanh nghiệp sở hữu hồ sơ năng lực chất lượng cao sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Công ty dịch thuật hồ sơ năng lực công ty

Để làm việc, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình với các đối tác nước ngoài, Quý khách cần dịch hồ sơ công ty, profile hoàn thiện về mặt ngữ nghĩa và hoàn chỉnh về mầu sắc bố cục sang tiếng bản địa mà Quý khách đang cần làm việc. Tuy nhiên không phải lúc nào Quý khách cũng hài lòng về tài liệu giới thiệu công ty của mình

Những câu hỏi thường gặp khi dịch hồ sơ năng lực công ty như:

  • Quý khách cũng đang chưa thực sự hài lòng về một số vấn đề liên quan cuốn hồ sơ năng lực?
  • Chỉ có ngôn ngữ tiếng Việt, không thể sử dụng khi làm việc với đối tác nước ngoài?
  • Dịch thuật hồ sơ năng lực song ngữ rất khó vì đòi hỏi tính chuẩn xác cao?
  • Các đơn vị dịch thuật hiện nay chỉ chuyên một số ít ngôn ngữ thông dụng ( Anh, Trung..)?
  • Cần dịch thuật nhanh nhưng chưa tìm được địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tin cậy.

Quý khách là doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác mở rộng hay tham gia vào các dự án của nước ngoài, Quý khách cần dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực, hãy tin tưởng và lựa chọn công ty dịch thuật châu Á chúng tôi.

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khắng định, công ty Dịch Thuật Châu Á mong muốn được hợp tác với các đoàn thể,doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực.

Dịch thuật hồ sơ năng lực cho các công ty trong nước và nước ngoài/doanh nghiệp trong nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • -Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp xây dựng
  • -Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp tổ chức sự kiện
  • -Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp thương mại
  • -Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực của các công ty/ doanh nghiệp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực công ty (profile)

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực công ty (profile) doanh nghiệp bao gồm:

Dịch thuật hồ sơ năng lực, chuyển ngữ company profile ở đâu chuyên nghiệp uy tín?

Chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ năng lực công ty nhanh chóng giá rẻ bao gồm: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật hồ sơ công ty:

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch các tài liệu hồ sơ năng lực công ty, dịch vụ công ty và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)