Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hợp đồng xây dựng, kiến trúc

1. Dịch thuật hợp đồng xây dựng, kiến trúc

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật hợp đồng xây dựng, dịch thuật chuyên ngành xây dựng, thi công, thiết kế chuyên sâu cho các nhà thầu lớn tại Việt Nam như Vinaconex,Taisei – Nhật Bản, EVN, Lilama 10,HUD, COMA, POSCO Hàn Quốc..

Dịch thuật Hợp đồng xây dựng đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, kiến thức chuyên sâu về pháp luật nói chung, kinh tế nói riêng mà còn phải có tâm huyết với chính sản phẩm mình tạo ra. Dịch thuật hợp đồng nói chung và dịch thuật hợp đồng kinh tế nói riêng không cho phép có bất kỳ sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng.

Dịch thuật Hợp đồng xây dựng, hồ sơ thiết kế xây dựng hay dịch thuật dự toán xây dựng nói chung và dịch thuật chuyên ngành kiến trúc, xây dựng đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành xây dựng và kiến trúc mà còn am hiểm về pháp luật nói chung, kinh tế nói riêng mà còn phải có tâm huyết với chính sản phẩm mình tạo ra. Dịch thuật hợp đồng xây dựng kiến trúc, xây dựng không cho phép có bất kỳ sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng vì tầm quan trọng của nó.


( Dịch thuật hợp đồng xây dựng, tài liệu xây dựng, kiến trúc, thi công chuyên sâu là ưu thế của Dịch thuật Châu Á)

Sự chuyên môn và uy tín chuyên sâu chuyên ngành xây dựng của Dịch thuật Châu Á trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ thầu được thể hiện bởi sự hợp tác bền vững với các thương hiệu lớn như VNPT, VIETJET AIR, HITACHI, FOSTER, SAMSUNG, PTSC, VIETTEL,Taisei – Nhật Bản, EVN, Lilama 10,HUD, COMA…..

2. Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thi công, dự toán xây dựng bao gồm

-Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật
-Dịch thuật thuyết minh dự án xây dựng
-Dịch thuyết minh biện pháp thi công ( Phương án thi công trong xây dựng)
-Dịch thuật dự toán xây dựng cơ bản
-Dịch thuật biên bản nghiệm thu xây dựng, thi công và quyết toán
-DỊch thuật các phương án tài chính trong xây dựng, vốn đối ứng trong xây dựng,
-Dịch thuật các loại hợp đồng kinh tế giữa các nhà thầu chính và thầu phụ trong các bước chào thầu, đấu thầu, thi công.. trong xây dựng.

( Dịch thuật bản vẽ thi công, kiến trúc là chuyên ngành của Dịch thuật Châu Á)

Tùy theo quy mô của từng gói thầu và tổng mức đầu tư dự án mà dịch thuật lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, xây dựng sẽ có các đặc thù riêng, tài liệu khác riêng mà các bên phải dịch thuật cho các đối tác của mình.

3. Dịch thuật các gói thầu cung cấp thiết bị trong xây dựng và thi công

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch các loai hồ sơ thầu ( từ lúc mời thầu, đấu thầu, trúng thầu ) cho các gói  thầu cung cấp thiết bị, máy xây dựng dân dụng, máy móc công nghiệp bao gồm
Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật công chứng chứng nhận chất lượng, dịch thuật chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, catalogue, dịch thuật chứng thư ủy quyền của nhà sản xuất…
Qúy vị có nhu cầu dịch Hợp đồng xây dựng,  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch chuyên ngành xây dựng, kiến trúc và thi công chuyên nghiệp, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

 

0/5 (0 Reviews)