Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật kỹ thuật hàng không dân dụng

Dịch thuật chuyên ngành hàng không, kỹ thuât máy bay, thiết bị phục vụ mặt đất, hệ thống lifebeam flight simulator cho phi công, không lưu

Ngành hàng không là ngành cần sự chính xác và tích hợp các công nghệ cao nhất bởi vì nó trực tiếp liên quan đến tính mạng sinh mệnh của các hành khách. Chỉ cần một sơ sót nhỏ sẽ dẫn đến những hậu quả thảm khốc. Tuy nhiên, đây cũng được coi là phương tiện đi lại an toàn nhất, nhanh nhất khi so sánh với các phương tiện giao thông còn lại.

Dịch thuật chuyên ngành hàng không

Công nghệ và cách thức vận chuyên của hàng không hàng năm đang tạo ra giá trị khoảng 200 tỷ USD thu nhập  và nhân sự được sử dụng trong ngành là hơn 3 triệu lao động. Theo dự đoán của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA (International Airlines Transportation Association), vào năm 2017, tỷ lệ phát triển về vận chuyển ngành hàng không có thể sẽ tăng hơn 400%, đem lại thu nhập hàng năm là 2500 tỷ USD và sử dụng 40 triệu lao động. Tổng số máy bay khai thác theo diện thương mại của các hãng trên thế giới hiện nay là hơn 25 ngàn chiếc.

Lĩnh vực hàng không dân dụng

Lĩnh vực hàng không dân dụng tại Việt Nam

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng về nhu cầu vận chuyển hàng không đó. Hiện tại đường bay trong nước do 3 hãng khai thác đó là Vietnam Airlines (Traditional-Hãng hàng không truyền thống chiếm khoảng hơn 61% thị phần nội địa) và 2 hãng hàng không là Jetstar Pacific và Vietjet Air (LCC-Low cost Carrier). Do vậy, nhu cầu về dịch thuật chuyên ngành này cũng rất lớn khi các hãng tiếp nhận thêm các máy bay mới và công nghệ hàng không ngày càng hiện đại hơn

Với lợi thế là công ty dịch thuật quốc tế, chúng tôi đã được chọn là đối tác dịch thuật tin cậy của Vietnam Airlines cho hệ thống check in mới (DỊCH THUẬT HỆ THỐNG CHECK IN MỚI SSCI CỦA VIETNAM AIRLNES) và DỊCH THUẬT CHO WEBSITE BOOKING VÉ CỦA VIETJET AIR. Đây là một trong những bước khẳng định thương hiệu của Cty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên thị trường dịch thuật chuyên ngành hàng không này

Ngoài ra, chúng tôi còn dịch chuyên sâu về hàng không như:

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh về chuyên ngành hàng không nói chung (Introduction to the airside environment and airport ramp services, Aircraft characteristics and turnaround plan)

-Dịch thuật chuyên ngành về suất ăn máy bay (Catering) vệ sinh máy bay (Cleaning)

-Dịch thuật chuyên ngành về Ramp Services

-Dịch thuật về các quy trình, quy định về an ninh, an toàn hàng không (Airside safety, Ramp security awareness..)

-Dịch thuật chuyên ngành về thiết bị phục vụ mặt đất (Ground service equipment)

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch chuyên ngành hàng không, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)