Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kỹ Thuật Ô Tô

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành ô tô là một vấn đề quan trọng trong nghành công nghiệp ô tô

Con người ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại, giao tiếp tăng cao…các phương tiện cá nhân tăng nhanh chóng kéo theo đó là một nghành công nghiệp ô tô phát triển mạnh. Nhưng hiện nay nước ta chưa thể đáp ứng được công nghệ sản xuất ô tô mà phần lớn vẫn là lắp ráp và nhập khẩu. Vì thế việc dịch tài liệu kỹ thuật ô tô là một vấn đề quan trọng đối với người trong nghành công nghệ ô tô hiện nay. Và một tài liệu được dịch chuẩn, chính xác sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên lắp ráp, sữa chữa cũng như quá trình sử dụng của khách hàng.

Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì ?
Đây là ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.
Vậy dịch tài liệu kỹ thuật ô tô cũng đa dạng các nội dung :
— Dịch tài liệu bảo trì sử dụng động cơ
— Dịch tài liệu hệ thống tự động báo trộm, chống trộm trên xe
— Dịch tài liệu bảo hành sản phẩm phụ tùng ô tô
— Dịch thuật tài liệu nghiên cứu cải tiến công nghệ ngành ô tô
— Dịch thuật tài liệu công nghệ chẩn đoán, sữa chửa và kiểm định ô tô
— Dịch tài liệu Hệ thống điều khiển tự động trên ô tô
— Dịch tài liệu kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế
Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn biến đổi không ngừng nên dịch giả phải luôn luôn cập nhập và học hỏi không ngừng để tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới trong ngành, sử dụng thuật ngữ chuyên ngành phù hợp cho bài dịch.

Với đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm từng dịch qua nhiều tài liệu về công nghệ kỹ thuật ô tô kết hợp cùng sự thông thạo về ngôn ngữ, Dịch thuật Châu Á cam kết mang đến cho quý khách những bản dịch chuẩn xác nhất với thời gian vô cùng nhanh chóng và giá cả tối ưu.

Ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch chuyên ngành ô tô là:

-Dịch thuật tài liệu ô tô tiếng Hàn
-Dịch thuật hướng dẫn sử dụng ô tô tiếng Anh
-Dịch thuật hướng dẫn vận hành ô tô tiếng Trung
-Dịch thuật hướng dẫn sủa chữa ô tô tiếng Đức
-Dịch thuật tài liệu ô tô tiếng Pháp
-Dịch thuật tài liệu thiết kế ô tô tiếng Nhật.
-Dịch thuật tài liệu kỹ thuật hệ thống máy móc ô tô tiếng Thái
-Dịch thuật hệ thống làm lạnh ô tô tiếng Nga
Hiện nay, chúng ta đang sống trong quá trình phát triển và hội nhập của đất nước với rất nhiều nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh trên thế giới. Công việc nghiên cứu các ứng dụng và các thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của con người vào thực tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống và xã hội đã trở thành vấn đề quan trọng và vô cùng cần thiết đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng thời đại.

 

0/5 (0 Reviews)