Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu nội tiết y học

Dịch thuật tài liệu nội tiết y học

Dịch thuật tài liệu nội tiết y tế (endocrine System) với những chuyên gia, giáo sư bác sỹ đầu ngành tại các bệnh viện, viện nghiên cứu y học tại Việt Nam

Hoạt động cơ thể được điều hòa bởi hai hệ thống chủ yếu : hệ thống thần kinh và hệ thống thể dịch. Hệ thống thể dịch điều hòa chức năng của cơ thể bao gồm điều hòa thể tích máu, các thành phần của máu và thể dịch như nồng độ các khí, ion và đặc biệt là nồng độ các hormone, do đó hệ thống thể dịch còn được gọi là hệ thống nội tiết.

Hệ thống nội tiết đóng vai trò quan trọng trong điều hòa và phối hợp hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hệ thống nội tiết bảo đảm môi trường cho hoạt động chuyển hóa tại tế bào, giúp cơ thể đáp ứng trong những trường hợp khẩn cấp như đói, nhiễm trùng, chấn thương, stress tâm lý. Hệ nội tiết tác động lên sự tăng trưởng cũng như đảm bảo hoạt động sinh sản.

Dịch thuật tài liệu nội tiết y học

(Dịch thuật tài liệu nội tiết là chuyên ngành dịch thuật của Dịch thuật và phiên dịch châu Á)

Trong hệ nội tiết có các tuyến chính:

  • Các tuyến nội tiết chính tạo nên hệ thống nội tiết của cơ thể bao gồm:
  • Một tuyến yên (Pituitary gland) (được chia làm 2 thùy)
  • Một tuyến tùng (Pineal gland)
  • Một tuyến giáp (Thyroid gland)
  • Bốn tuyến cận giáp (parathyroid glands)
  • Một tuyến ức (Thymus)
  • Một tuyến tụy (Pancreas)
  • Hai tuyến thượng thận (Adrenal glands)
  • Hai tuyến sinh dục (Gonads) ở nam là tinh hoàn, ở nữ là buồng trứng.

Mỗi tuyến thực hiện những chức năng khác nhau nhưng chúng luôn phối hợp với nhau để thực hiện hoạt động chung của tuyến nội tiết. Sự điều hòa và phối hợp hoạt động của các tuyến nội tiết có tác dụng duy trì tính ổn định của môi trường bên trong đảm bảo cho các quá trình sinh lí diễn ra bình thường.

Nhiệm vụ quan trọng của cơ quan nội tiết

Cơ quan nội tiết có nhiệm vụ chủ yếu là tiết ra các chất hormon, vì thế nội tiết tố cũng gọi là hormon, do các tuyến nội tiết sản xuất ra được bài tiết thẳng vào máu và bạch huyết. Hormon có nhiều vai trò trong quá trình sinh học như: tăng trưởng, biệt hóa, sinh sản chuyển hóa.Lượng hormon cần thiết để duy trì và điều khiển các hoạt động trao đổi chất của cơ thể rất nhỏ đến mức không thể tưởng tượng được. Nồng độ của chúng trong máu dao động trong khoảng 1 picogram (một phần triệu của một phần triệu gram) trong một mililit máu. Tương tự tốc độ tiết hormone của các tuyến nội tiết cũng cực nhỏ. Tuy vậy, tác động của hormon tại các mô bào dẫn đến những thay đổi cực kỳ lớn.

Nội tiết tố có tác dụng kích thích cũng như điều hòa các hoạt động sinh lý của nhiều cơ quan hoặc bộ phận cơ thể. Nếu lượng nội tiết tố được tiết ra đều đặn thì cơ thể hoạt động bình thường. Nếu sự bài tiết tăng hay giảm sẽ gây những rối loạn chức năng trong cơ thể.

Công ty dịch thuật tài liệu nội tiết y khoa, y tế, y học

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Tiêu điểm Châu Á chuyên dịch thuật các tài liệu nội tiết. Đây là tài liệu dịch  thuật thuộc lĩnh vực chuyên môn cao và chỉ được thực hiện bởi những biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên nghành. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn dịch tài liệu nội tiết một cách chính xác giúp bạn hiểu đầy đủ và đúng nội dung.

dịch thuật tài liệu nội tiết y khoa, y tế, y học

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch các tài liệu nội tiết y khoa, dịch vụ công ty và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)