Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện

Vai trò của tổ chức sự kiện trong đời sống

Tổ chức sự kiện đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị nhằm góp phần quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những chương trình sự kiện. Do đó mục đích của việc này là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của công ty.

Tổ chức sự kiện còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đối tác và các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau giúp thúc đẩy trao đổi thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.

Vai trò của tổ chức sự kiện

Phân loại sự kiển, hội thảo hội nghị

Có rất nhiều sự phân chia các nhóm sự kiện (Event), không có sự phân chia nào mang tính chính xác vì đây chỉ là những khái niệm mang tính chất tương đối nhưng nhìn chung có thể sắp xếp nhóm sự kiện như sau:

Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện

Sự kiện nội bộ công ty (corporate events):

đối tượng của thể loại sự kiện này được xác định dựa trên các mối quan hệ công ty như nhân viên, đối tác, đại lý, cổ đông…như họp mặt (meeting), hội nghị khách hàng (customer conference), họp báo ( Press conference), động thổ (Ground breaking), khánh thành ( Grand opening). Tiệc tối (Gala dinner) cho nhân viên ..Mục đích của các Event này là có thể điểm lại những điểm yếu điểm mạnh của một doanh nghiệp sau 1 dịp để nhìn lại đoạn đường đã đi qua, hướng phát triển của năm tiếp theo, đó là cơ hội thể hiện sự biết ơn đối với cán bộ công nhân viên, củng cố hình ảnh của công ty trong mắt đối tác (nếu tổ chức cho đối tác) hay xây dựng hình ảnh của công ty trên các phương tiện truyền thông.

Sự kiện hướng đến khách hàng (consumer events):

đây khái niệm dùng để chỉ những sự kiện có mục đích quảng bá thương hiệu (branding) kích thích mua hàng (boost sales) và tương tác với khách hàng. Một số Consumer Events tiêu biểu: tung sản phẩm (Product launch), thi đấu (Tournament, Contest), giải trí văn nghệ (Entertainment, music show), lễ hội (Festive Event), hội chợ, triển lãm (Trade show, Exhibition), biểu diễn thời trang fashion show…

Sự kiện mang tính nhà nước, chính phủ (government events) :

sự kiện này thường do các cơ quan đoàn thể tổ chức, mang mục đích hướng tới xã hội. Một số hình thức tiêu biểu là: sự kiện gây quỹ (Fundraising), các ngày hội vì môi trường, ngày đi bộ…

Sự kiện công đồng, sự kiện phi lới nhuận (community, non – profit events) _events của cá nhân (personal events):

ở Việt Nam, người ta gọi đám cưới, đám tang là hiếu hỷ, từ này cũng phản ánh tính chất cho cá nhân nào đó. Personal Event bao gồm đám cưới, đám tang, sinh nhật, kỷ niệm, hay ăn mừng, khai trương động thổ. Tổ chức lễ khởi công động thổ. Lễ khởi công động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khánh thành là lễ mừng công trình đã hoàn thành bắt đầu đưa vào sử dụng. Lễ khởi công được tổ chức để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Một trương trình sự kiện luôn phải trải qua những thủ tục cơ bản sau: chủ đề cho buổi lễ (Theme), viết chương trình (proposal); hoạch định công việc; thực hiện kế hoạch có kiểm soát ; tổ chức sự kiện, theo dõi sự kiện và cuối cùng là kết thúc sự kiện.

Dịch thuật đa ngôn ngữ tổ chức sự kiện

Ngôn ngữ dịch thuật của tài liệu tổ chức sự kiện:

Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện events các ngôn ngữ như: Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma,

Công ty dịch thuật chuyên dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện

Chính vì vậy dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện có xu hương gia tăng, Công ty Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Nhằm góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần vào sự thành công trong hợp tác kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp, công ty Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á nhận cung cấp các dịch vụ dịch thuật tổ chức sự kiện. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học  luôn sẵn sàng dịch các tài liệu tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp và chính xác.

 

0/5 (0 Reviews)