Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

PHIÊN DỊCH ĐÀM PHÁN

Dịch vụ phiên dịch đàm phán thương mại

PHIÊN DỊCH ĐÀM PHÁN

Ngày nay,  phiên dịch đàm phán là điều kiện cần để các công ty giao thương, phát triển kinh tế. Trong thời đại hội nhập, doanh nghiệp Việt tăng cường hợp tác với công ty quốc tế. Hợp tác với đối tác nước ngoài đem lại lợi ích kinh tế lớn. Vì vậy, vấn đề ngôn ngữ không nên là rào cản sự phát triển quan hệ chiến lược này.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã đề cao việc tuyển dụng nhân viên thông thạo ngoại ngữ để thuận lợi làm việc với công ty nước ngoài. Tuy nhiên, ở các cuộc họp chính thống, yêu cầu độ chính xác cao, việc thuê Phiên dịch viên đàm phán chuyên nghiệp là việc tối cần thiết

Phiên dịch Đàm phán là gì?

Phiên dịch Đàm phán là việc chuyển ngữ bằng lời nói giữa các đối tác trong cuộc họp. Nội dung thường là những dự kiến, mục đích, điều kiện và hứa hẹn của các bên. Phiên dịch đàm phán đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ có khả năng ngôn ngữ. Khả năng lắng nghe, phân tích, phán đoán và thông thạo lĩnh vực cần đàm phán. Ngoài ra, đặc thù của nghề phiên dịch đòi hỏi tâm lý vững vàng, phản ứng nhanh nhạy.

Phiên dịch Đàm phán đa ngôn ngữ

Dịch thuật Châu Á là sự lựa chọn hàng đầu cho Dịch vụ thuê Phiên dịch Đàm phán của khách hàng

Dịch thuật Châu Á tự hào là đối tác của hàng loạt những công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế về dịch vụ phiên dịch viên chất lượng cao cho các cuộc họp và đàm phán kinh doanh.

Chúng tôi có trong tay hệ thống phiên dịch viên đa ngôn ngữ lên tới gần 2,000 người có trình độ, chuyên nghiệp và đáng tin cậy có thể sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong việc khắc phục các rào cản ngôn ngữ và đảm bảo thành công cho các cuộc đàm phán. Sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Châu Á, quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch

20 năm kinh nghiệm phiên dịch song song với hơn 150 ngôn ngữ: Việt, Anh, Thái, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Lào, Malaysia, Nga, Philippines, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hà Lan, Lào, Campuchia, …

Hệ thống 120 chuyên viên và 4,900+ dịch giả trên khắp thế giới

Đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao, có ít nhất 3-10 năm kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết đa dạng, ngoại hình ưa nhìn, tự tin và khéo léo trong ứng xử, giao tiếp.

Luôn đặt chất lượng Phiên dịch và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu

Cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao trên toàn Quốc và tại hơn 30 Quốc gia khác bao gồm: Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Mỹ…

Phần lớn phiên dịch tốt nghiệp các trường đại học, trường đào tạo ngôn ngữ uy tín trong và ngoài nước, có bằng cử nhân, thạc sĩ ngôn ngữ …, chứng chỉ biên phiên dịch , tác phong chuyên nghiệp, khéo léo trong ứng xử.

Đã thực hiện hơn 124,000 dự án thành công với 43,000 doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cung cấp các hình thức dịch vụ đa dạng như: phiên dịch đàm phán, phiên dịch cuộc họp, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch sự kiện, hội chợ, hội nghị, đào tạo, phiên dịch tại nhà máy….
Dịch thuật Châu Á là sự lựa chọn hàng đầu cho Dịch vụ thuê Phiên dịch Đàm phán của khách hàng

Cung cấp các gói dịch vụ phiên dịch linh hoạt và phù hợp những yêu cầu đặc biệt về thời gian của khách hàng: cho thuê phiên dịch ngắn hạn: nửa ngày, một ngày, 1 tháng… phiên dịch dài hạn theo thời gian của dự án, cung cấp phiên dịch ký hợp đồng fulltime….

***Ưu đãi cho đối tác chiến lược: Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê phiên dịch số lượng lớn cho sự kiện, hội chợ, hoặc thuê phiên dịch viên dài hạn, Dịch thuật Châu Á sẽ có ưu đãi về giá cạnh tranh nhất, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và an tâm về chất lượng dịch vụ.

Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng

Kí kết hợp đồng để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa. Mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ 24/24, quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

Dự án tiêu biểu:

 Phiên dịch  đàm phán tiếng Anh cho Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Phiên dịch tiếng Anh cho CÔNG TY TNHH ARISTON THERMO VIỆT NAM

Hãy để Dịch thuật Châu Á giúp đỡ doanh nghiệp, tổ chức của bạn tối ưu hóa lợi nhuận nhờ dịch vụ phiên dịch đàm phán chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

0/5 (0 Reviews)