Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Bắc Ninh

cong ty dich thuat uy tin chat luong
Đánh giá post

Phiên dịch chuyên nghiệp uy tín tại Bắc Ninh, phiên dịch hội thảo hội nghị, đàm phán thương mại chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhân sự Phiên dịch đa ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, có trên 10 năm kinh nghiệm cho các hội thảo hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, triển lãm thương mại, xúc tiến hợp tác, trong và ngoài nước trong ngành cung cấp các dịch vụ phiên dịch/thông dịch, qua đó đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến các tổ chức, cá nhân, công ty nước ngoài đang có những quan hệ kinh tế với Việt Nam
 
Những ngôn ngữ phiên dịch mà chúng tôi thường cung cấp:
  • Phiên dịch tiếng Hungary
  • Phiên dịch tiếng Ý chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp uy tín
  • Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
  • Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

dich thuat tai lieu tai bac ninh

Dịch thuật và phiên dịch châu á cung cấp các dịch vụ phiên dịch tại Bắc Ninh một cách chuyên nghiệp – chính xác – nhanh chóng. 

KHU VỰC Bắc Ninh
PHIÊN DỊCH SỰ KIỆN
NGÔN NGỮ
       TP. Bắc Ninh
     Tiếng Anh
       Thị xã Từ Sơn
     Phiên dịch hội nghị
     Tiếng Hàn
       Huyện Thuận Thành
     Phiên dịch triển lãm
     Tiếng Trung
       Huyện Gia Bình
     Phiên dịch du lịch
     Tiếng Nhật
       Huyện Tiên Du
     Phiên dịch dự án
     Tiếng Thái
       Huyện Yên Phong
     Phiên dịch hội chợ
     Tiếng Đức
       Huyện Quế Võ
     Phiên dịch hiện trường
     Tiếng Nga
       Huyện Lương Tài
     Phiên dịch điện thoại
     Tiếng Ý
 
     Phiên dịch song song
     Tiếng Pháp
 
     Phiên dịch tháp tùng
     Tiếng Tây Ban Nha
 
     Phiên dịch cabin
     Tiếng khác
 
Đội ngũ nhân sự phiên dịch của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á , họ là người có kinh nghiệm thực tế có khả năng xuất sắc ngoại ngữ giỏi, tác phong chuyên nghiệp, có nhiều phiên dịch đã sống và làm việc trên 10 năm tại nước ngoài, và được tuyển chọn, huấn luyện kĩ càng.Ngoài kiến thức chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực, họ có sự tâm huyết, yêu nghề và luôn lấy chất lượng công việc là điểm nhấn của chất lượng.
 
Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á luôn lấy lợi ích và hiệu quả công việc của khách hàng làm mục tiêu thực hiện công việc. Với phương châm ” Uy tín tạo ra giá trị, chất lượng là sự khác biệt, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á ước mong được phục vụ Quý khách và là cầu nối ngôn ngữ thành công qua đó tạo ra các chuỗi giá trị cho các Quý doanh nghiệp.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng tại Bắc Ninh, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

6777