Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

PHIÊN DỊCH THÁP TÙNG

Phiên dịch tháp tùng tại Hà Nội

PHIÊN DỊCH THÁP TÙNG

Phiên dịch Tháp tùng là gì?

Phiên dịch Tháp tùng là hình thức đi cùng khách hàng trong một ngày hoặc dài hơn để hỗ trợ khách hàng phiên dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ mục đích kinh doanh, du lịch.

Kiến thức cho phiên dịch tháp tùng thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên lại không chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người dịch chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.

công ty chuyên cung cấp dịch vụ Phiên dịch tháp tùng hàng đầu tại Việt Nam,  Phiên dịch Châu Á cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước….

Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Phiên dịch Tháp tùng của Dịch thuật Châu Á?

  • 15 năm kinh nghiệm phục vụ 43,000+ khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới cho 124,000+ dự án ngôn ngữ.
  • Cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao trên Toàn quốc và tại hơn 30 Quốc gia khác, bao gồm: Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Mỹ,…
  • 100% phiên dịch tốt nghiệp có trình độ Cử nhân trở lên, có chứng chỉ biên phiên dịch và kinh nghiệm phiên dịch từ 3-10 năm.
  • Phiên dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp. 100% phiên dịch viên có phong thái đạt tiêu chuẩn, giao tiếp tốt, chuẩn giọng bản ngữ, hình thức dễ nhìn, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp kết nối và truyền tải thông điệp chính xác tới khách hàng, đối tác.
  • Cung cấp các hình thức, dịch vụ đa dạng như: Phiên dịch tháp tùng, Phiên dịch đàm phán, Phiên dịch cuộc họp, Phiên dịch sự kiện, Phiên dịch hội chợ, hội nghị, Phiên dịch tại nhà máy….
  • Cung cấp các gói dịch vụ phiên dịch linh hoạt và phù hợp những yêu cầu đặc biệt về thời gian của khách hàng: Cho thuê phiên dịch ngắn hạn, nửa ngày, một ngày, 1 tháng…; Phiên dịch dài hạn theo thời gian của dự án; Cung cấp phiên dịch ký hợp đồng fulltime.

***Ưu đãi cho đối tác chiến lược***: Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê phiên dịch số lượng lớn hoặc thuê phiên dịch viên dài hạn,  Phiên dịch Châu Á sẽ có ưu đãi về giá cả cạnh tranh nhất, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và an tâm về chất lượng dịch vụ.

 

0/5 (0 Reviews)