Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Hàn tại quận Tân Bình Sài Gòn Tphcm

Khái niệm về ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc (Hangul: 한국어; hanja: 韓國語; Romaja quốc ngữ: Hangugeo; dịch nguyên gốc: Hàn Quốc Ngữ) hay Tiếng Triều Tiên (Chosŏn’gŭl: 조선말; hancha: 朝鮮말; McCune–Reischauer: Chosŏnmal; dịch nguyên gốc: tiếng Triều Tiên) là ngôn ngữ phổ biến nhiều người sử dụng nhật tại Hàn Quốc và Triều Tiên, đây là quốc ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam và toàn bộ đảo Triều Tiên.

Tiếng Hàn Quốc cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh, thuộc Trung Quốc, nơi có người Triều Tiên sinh sống. Trên quy mô toàn thế giới, khoảng 78 triệu người sử dụng Triều Tiên, trong đó có cá nước  Nga Úc, Mỹ, Canada, Brasil, Nhật Bản và có cả tại Philippines. Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu có quan hệ với người Hàn Quốc.

Phiên dịch/ thông dịch tiếng Hàn

Phiên dịch/ thông dịch tiếng Hàn

Phiên dịch/thông dịch chuyên nghiệp tiếng Hàn không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Hàn, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành bao gồm các yếu tốt và văn hóa của cả ngôn ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Hàn sang tiếng Anh.

Phiên dịch tiếng Hàn cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: Phiên dịch tiếng Hàn cabin, phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng theo đoàn, phiên dịch tiếng Hàn hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Hàn đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu kể cả về kiến thức văn hóa, kinh tế, chính trị để có thể trở thành phiên dịch giỏi.

Công ty phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và phiên Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn theo các hình thức và nhu cầu cho các tổ chức doanh nghiệp như sau: Phiên dịch tiếng Hàn cabin, phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng, phiên dịch hội thảo, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết bằng chính uy tín của mình cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Quận Tân Bình Sài Gòn Tp HCM uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ tiếng Anh sang Việt và tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác thế giới. 

Chuyên ngành phiên dịch/ thông dịch tiếng Hàn

Chuyên ngành phiên dịch/ thông dịch tiếng Hàn

 • Dịch tiếng Hàn Quốc tài liệu marketing / quảng cáo / truyền thông
 • Biên dịch tiếng Hàn tờ rơi, email, bài báo tiếng Hàn sang Việt và ngược lại
 • Dịch thuật tiếng Hàn các chuyên ngành marketing, văn bản tiếng Hàn
 • Dịch tiếng Hàn website tiếng Hàn sang Việt và ngược lại
 • Dịch tiếng Hàn tài liệu doanh nghiệp, brochure giới thiệu, catalog sang tiếng Việt
 • Biên dịch Việt Hàn các loại báo cáo, chứng nhận kinh doanh, hợp dồng Hàn Việt
 • Dịch tiếng Hàn Việt chuyên ngành về luật, thông tư nghị định, văn bản pháp quy
 • Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn Việt, hợp đồng lao động tiếng Việt sang Hàn
 • Dịch thuật điều lệ, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng Hàn Việt văn bản luật, thông tư, nghị định chính phủ
 • Dịch và chuyển ngữ tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, máy móc / công nghệ thông tin / sản xuất
 • Dịch thuật công chứng Hàn Việt chi tiết kỹ thuật sản xuất , bảng dữ liệu
 • Dịch thuật công chứng hướng dẫn sử dụng bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật
 • Dịch thuật công chứng các loại văn bản tài liệu đào tạo tiếng Hàn sang tiếng Việt
 • Dịch thuật công chứng Hàn Việt tài liệu đấu thầu, mời thầu, bỏ thầu, dự thầu Tp HCM 

Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu tại. Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)