Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Biên Hòa

Quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nhà tài trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam.Trong những năm qua Việt Nam cũng là điểm đến đầu tư yêu thích của các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, qua đó thúc đẩy hợp tác văn hóa, chính trị giữa hai quốc gia và tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch/ dịch tiếng Hàn tại Việt Nam đặc biệt là phiên dịch tiếng Hàn tại Biên Hòa.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là công ty phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp tại được các tập đoàn Hàn Quốc và công ty trong nước sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Việt Nam.

phien dich vien tieng han tai Biên Hòa

Phiên dịch/ thông dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Khả năng cần có của phiên dịch viên tiếng Hàn

Phiên dịch/thông dịch chuyên nghiệp tiếng Hàn không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Hàn, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành bao gồm các yếu tốt và văn hóa của cả ngôn ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Hàn sang tiếng Anh.

Phiên dịch tiếng Hàn cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: Phiên dịch tiếng Hàn cabin, phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng theo đoàn, phiên dịch tiếng Hàn hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Hàn đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu kể cả về kiến thức văn hóa, kinh tế, chính trị để có thể trở thành phiên dịch giỏi Mặc dù tiếng Hàn đã được sử dụng tại Việt Nam theo các dòng vốn đầu tư của các công ty Hàn Quốc, các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng năm đào tạo ra trường hàng nghìn cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn biên phiên dịch.

Vì vậy, lựa chọn một Phiên dịch tiếng Hàn luôn đặt ra nhu cầu thuê đơn vị cung cấp tiếng Hàn chuyên nghiệp.

Văn phòng phiên dịch/ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Biên Hòa

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Biên Hòa theo các hình thức và nhu cầu cho các tổ chức doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết bằng chính uy tín của mình cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Biên Hòa uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ tiếng Anh sang Việt và tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác thế giới. Chúng tôi đã phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho nhiều công ty được sự tin tưởng cao nhất.

Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam.

Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)