Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Phiendichtaiphap

Phiên dịch tiếng pháp/ thông dịch tiếng pháp chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng

Phiên dịch tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Địa chỉ cung cấp phiên dịch tiếng Pháp ở đâu tại Đà Nẵng, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu cung cấp dịch vụ thông dịch tiếng Pháp cho hội nghị, hội thảo, dự án, buổi họp, ký kết hợp đồng… Là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn tự hào vì đã thực hiện hàng ngàn buổi phiên dịch tiếng Pháp chất lượng cao với những thông dịch viên tiếng Pháp giỏi về ngôn ngữ và chuyên sâu về chuyên ngành.

Phiên dịch/ thông dịch tiếng pháp chuyên sâu Tiếng Pháp được ví như một người phụ nữ đẹp, chúng ta càng yêu họ thì họ càng kiêu căng. Do vậy, số lượng người biết tiếng Pháp tại Việt Nam tương đối nhiều nhưng số người thành thạo tiếng Pháp ở mức chuyên nghiệp thì không nhiều. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp,và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường những dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp tốt nhất. phien dich tieng phap chuyen nganh tai da nang

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp như sau:

Chúng tôi hiểu rằng băn khoăn về chất lượng của các công ty dịch thuật và thực sự chưa biết chọn công ty nào bởi các lý do cơ bản như:

 • Chất lượng phiên dịch tiếng Pháp như thế nào ?
 • Công ty có đảm bảo về quá trình phiên dịch vừa đúng về nội dung vừa hay về ngôn từ ?
 • Phiên dịch viên có đủ kiến thức chuyên ngành tiếng Pháp Việt hay không ?
 • Hay đơn giản Quý khách chỉ cần một người hỗ trợ ngôn ngữ đơn thuần …

Quý khách sẽ có được điều đó với phiên dịch tiếng pháp – thông dịch tiếng pháp của Công ty dịch thuật Châu Á , chúng tôi cam kết chia sẻ các mối quan tâm của quý Khách, cùng quý khách tìm ra những mấu chốt của vấn đề trong cuộc gặp gỡ đàm phán hay ký kết hợp đồng.

phien dich tieng phap

Những ưu điểm của chúng tôi khi quý Khách sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi:

 • Phiên dịch tiếng Pháp có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Pháp sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc
 • Chi phí phiên dịch hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Kiến thức chuyên ngành: Tốt nghiệp đại học hoặc cao học, du học sinh tiếng pháp, giỏi về ngôn ngữ và văn hóa Pháp, kỹ năng chuyên môn trong từng lĩnh vực…
 • Kỹ năng phiên dịch: Sử dụng tiếng Pháp lưu loát, khả năng tốc ký, kỹ năng trình bày và giao tiếp tốt, một số kỹ năng về văn phòng.
 • Phẩm chất : Trung thực, trách nhiệm hoàn thành công việc, kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận, sáng tạo…
 • Ngoại hình : Ưa nhìn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch/ dịch thuật tiếng Pháp chuyên sâu, phiên dịch viên tiếng Pháp luôn hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm và trau dồi hằng ngày vì vậy Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ sử dụng phiên dịch tiếng pháp – thông dịch tiếng pháp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để được tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Pháp. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)