Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Nha Trang

Ve Dep Nuoc Phap 26 E1635902984676

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia, Có 26% dân số ở 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu sử dụng tiếng Pháp, trong đó có 65 triệu người nói như tiếng mẹ đẻ và 69 triệu người nói như ngôn ngữ thứ nhì hoặc ngoại ngữ.

Số lượng người nói tiếng Pháp ở Liên minh châu Âu xếp thứ 3 sau tiếng Đức (thứ nhất) và tiếng Anh (thứ nhì). Tiếng Pháp cũng là một tiếng chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên Minh Âu Châu, Ủy Ban Thế Vận Hội Quốc Tế (Jeux olympiques), Cộng đồng Pháp ngữ (la Francophonie), Tổ chức Bưu Chính Quốc Tế và của 31 quốc gia – trong đó Pháp là nước có nhiều người dùng nhất.

Tầm quan trọng của Phiên dịch tiếng Pháp tại Việt Nam

Tại nước ta, nhu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đang rất lớn, nguyên nhân là do Pháp là một nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, mối quan hệ giữa hai nước rất mật thiết. Có thể khẳng định rằng. Pháp là một trong bốn nền kinh tế của Tây Âu và là một trong tám nước công nghiệp phát triển nhất thế giới ( G-8 ). Hệ thống các cơ sở công nghiệp, dịch vụ đa dạng và nguồn lực nông nghiệp lớn.

Đặc biệt là ngành công nghiệp mũi nhọn đã đóng góp ¼ GDP và hơn 80% nguồn thu từ xuất khẩu. Chính vì vậy việc giao thương, buôn bán giữa hai nước rất sôi động kéo theo dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp phát triển một cách nhanh chóng. Ngoài ra nước Pháp còn nổi tiếng với tháp Eiffel một công trình nổi tiếng trên toàn cầu, biểu tượng kinh đô ánh sáng được du khách khắp nơi trên Thế giới đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đến với đất nước xinh đẹp này du khách sẽ được chìm trong những không gian lãng mạn, với những cảnh đẹp thơ mộng tuyệt vời.

Pháp cũng là một địa điểm du học lý tưởng với chất lượng Giáo dục đào tạo tốt, đạt chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Đến du học tại Pháp bạn sẽ có cảm giác như ở nhà bởi sự thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách của người dân nơi đây.

Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam, số lượng này tăng liên tục và không dưới 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường Đại học Pháp và Việt Nam bởi vì du học Pháp là quyền lợi và sáng suốt cho lựa chọn tương lai, làm chủ chân trời tri thức của bạn. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam, tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp để tìm cơ hội du học tại Pháp.

Phien Dich Tieng Phap

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Nha Trang

Do đó công ty phiên dịch, Dịch thuật Châu Á rất ưu tiên phát triển dịch vụ  phiên dịch tiếng Pháp. Để làm được việc đó, trước tiên chúng tôi xây dựng con người rồi đến xây dựng môi trường làm việc. Chúng tôi xây dựng con người phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, ý thức và trách nhiệm công việc cao, biết lắng nghe ý kiến phản hồi và có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Do đó chúng tôi có một lực lượng đội ngũ nhân viên đông đảo toàn là những cử nhân, thạc sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, đất nước và con người Pháp.

Họ am hiểu về lối sống, thói quen, phong tục tập quán…con người nơi đây. Bên cạnh yếu tố con người, chúng tôi cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm cho mỗi cá nhân được phát triển hết tiềm năng, sở trường, năng lực bản thân. Chính vì những lý do trên, Dịch thuật Châu Á là một công ty phiên dịch uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Trên thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng và hiệu quả, những phiên dịch cabin uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng và phiên dịch cabin trên chúng tôi còn có những dịch vụ Phiên dịch tiếng Pháp luôn làm khách hàng hài lòng và yên tâm nhất, so với những dịch vụ Phiên dịch tiếng Pháp của các công ty dịch thuật khác. Trong quá trình công việc, Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quy định, khi hoàn thành phải trải qua nhiều bước kiểm chuẩn rồi mới đến tay khách hàng. Đó là lý do tại sao công ty Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng luôn đánh giá cao và yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Hãy đến với dịch thuật Châu Á để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)