Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tp HCM

Phiên dịch tiếng pháp/ thông dịch tiếng pháp chuyên nghiệp và uy tín tại sài gòn tp hcm, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác biên phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành

Phiên dịch/ thông dịch tiếng pháp chuyên sâu Tiếng Pháp được ví như một người phụ nữ đẹp, chúng ta càng yêu họ thì họ càng kiêu căng. Do vậy, số lượng người biết tiếng Pháp tại Việt Nam tương đối nhiều nhưng số người thành thạo tiếng Pháp ở mức chuyên nghiệp thì không nhiều. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường những dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Pháp tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp như sau:

Phiên dịch tiếng pháp hội thảo

Phiên dịch tiếng Pháp hội nghị

Thông dịch viên tiếng Pháp đàm phán

Thông dịch tiếng pháp chuyên nghành

Phiên dịch tiếng pháp tháp tùng.

phien dich tieng phap tai thanh pho ho chi minh

Ngoài ra Quý khách muốn một phiên dịch tháp tùng tới các buổi hội chợ triển lãm, hay đi du lịch hay bất cứ lý do nào dành cho công việc. Chúng tôi hân hạnh cung cấp phiên dịch/thông dịch viên tiếng Pháp tốt nhất hiện nay. Chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng.Chúng tôi hiểu rằng đang băn khoăn về chất lượng của các công ty dịch thuật và thực sự chưa biết chọn công ty nào bởi các lý do cơ bản như: Chất lượng phiên dịch tiếng Pháp như thế nào ? Công ty có đảm bảo về quá trình phiên dịch vừa đúng về nội dung vừa hay về ngôn từ ? Phiên dịch viên có đủ kiến thức chuyên ngành tiếng Pháp Việt hay không ? Hay đơn giản Quý khách chỉ cần một người hỗ trợ ngôn ngữ đơn thuần …

Quý khách sẽ có được điều đó với phiên dịch tiếng pháp – thông dịch tiếng pháp của Công ty dịch thuật Châu Á , chúng tôi cam kết chia sẻ các mối quan tâm của quý Khách, cùng quý khách tìm ra những mấu chốt của vấn đề trong cuộc gặp gỡ đàm phán hay ký kết hợp đồng.

Những ưu điểm của chúng tôi khi quý Khách sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi:

-Phiên dịch tiếng Pháp có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành

-Phiên dịch/thông dịch tiếng Pháp sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc

-Chi phí phiên dịch hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

-Phiên dịch tiếng Pháp bắt buộc phải có kiến thức thực tế trong công tác biên phiên dịch.

phien dich tieng phap chuyen nghiep

Những số tiêu chí đánh giá về kỹ năng cơ bản của một thông dịch viên tiếng Pháp của Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á:

Kiến thức chuyên ngành: Tốt nghiệp đại học hoặc cao học, du học sinh tiếng pháp, giỏi về ngôn ngữ và văn hóa Pháp, kỹ năng chuyên môn trong từng lĩnh vực…

Kỹ năng phiên dịch: Sử dụng tiếng Pháp lưu loát, khả năng tốc ký, kỹ năng trình bày và giao tiếp tốt, một số kỹ năng về văn phòng.

Phẩm chất : Trung thực, trách nhiệm hoàn thành công việc, kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận, sáng tạo…

Ngoại hình : Ưa nhìn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch/ dịch thuật tiếng Pháp chuyên sâu, phiên dịch viên tiếng Pháp luôn hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm và trau dồi hằng ngày vì vậy Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ sử dụng phiên dịch tiếng pháp – thông dịch tiếng pháp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Pháp, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

 

0/5 (0 Reviews)