Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Thái Lan

Nhu cầu du lịch Thái Lan đối với người Việt là tương đối lớn, mỗi năm có hơn 1 triệu khách du lịch Việt Nam sang Thái lan nghỉ dưỡng du lịch, khám chữa bệnh và thúc đẩy thương mại. Qua đó tạo ra nhu cầu Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp tại các địa điểm du lịch của Thái Lan như: Chiang Mai, Bangkok, Pattaya, Đảo Phuket, Koh Samui, Kinh đô cổ Ayutthaya, Chiang Rai..(Lễ thả đèn lồng (Hoa đăng), Loy Krathong là lễ hội lớn thứ hai sau SongKran tại Thái Lan).

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của du khách trong nước cũng sang nghỉ dưỡng, với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch người Việt tại Thái Lan với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, Phiên dịch Châu Á sẵn sàng tư vấn cho du khách 24/24 đối với các địa điểm du lịch nào tại Thái Lan. Qua đó, Phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản cho khách như xe đưa đón sân bay như Suvarnabhumi, Don Muang.. , khách sạn giá rẻ, hướng dẫn viên hoặc vé máy bay… cho kỳ nghỉ của bạn tiện ích hơn, ý nghĩa hơn.

Phiên dịch Châu Á cho thuê hương dẫn viên tiếng Việt và các dịch vụ du lịch khác ở Thái Lan

Thái Lan – đất nước của Phật giáo, của những món ăn thấm đậm chất dân gian, của những thắm cảnh cổ kính, lãng mạn vào loại bậc nhất thế giới, du khách sẽ được nhân viên tư vấn của Phiên dịch Châu Á đưa ra những địa điểm du lịch lý thú nhất dựa trên sự trải nghiệm thực tế, được phân tích rạch ròi về “vẻ lí thú ấy” nhằm đưa đến cho du khách một cái nhìn tổng quát nhất về đất nước Thái Lan rồi tự lựa chọn theo sở thích của mình.

Theo đó, tất cả các dịch vụ du lịch tại Thái Lan như phương tiện đi lại, khách sạn, giá phòng, đặc sản, nhà hàng, món ăn, khu mua sắm hay khu vui chơi giải trí…đều được nhân viên tư vấn của Phiên dịch Châu Á thông tin cho du khách một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Dịch vụ tư vấn kèm theo đầy đủ và chính xác

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Phiên dịch Châu Á kịp thời đưa các dịch vụ như; Tư vấn du lịch Thái Lan miễn phí, Tư vấn thiết kế tour du lịch Thái Lan tự túc, Tư vấn thời gian, địa điểm, thời tiết phù hợp cho tính chất tour du lịch của du khách.

Nếu du khách đến Thái Lan vừa kết hợp đi cộng việc và du lịch hay chỉ để đi khảo sát thị trường Thái, có thể đặt trọn gói bao tour riêng hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghép đoàn với người thân hoặc bạn bè ở tại nước bản địa thì Phiên dịch Châu Á cũng có những chương trình ghép khách đều đặn hàng tuần thông qua một hệ thống liên kết chặt chẽ giữa Phiên dịch Châu Á và các Công ty du lịch tại Thái. Quý khách cần tham khảo chướng trình tour riêng lẻ hoặc ghép tại các địa điểm tại Thái Lan, đừng lưỡng lự khi gọi cho chúng tôi.

Cung cấp Phiên dịch/ Hướng dẫn viên tiếng Thái bản địa

Đặc biệt, để du khách hiểu rõ hơn về đất nước, con người và đặc trưng của văn hóa Thái Lan, Phiên dịch Châu Á với ưu thế có văn phòng đại diện tại Thái Lan, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan.

Cả hướng dẫn viên người Việt và Thái Lan của Phiên dịch Châu Á đều thông thạo tiếng Việt và tiếng bản địa, hiểu biết sâu rộng về con người và văn hóa Thái Lan, họ sẽ thuyết minh  những nét hay, nét đẹp của du lịch trong văn hóa Thái cũng như đưa ra những tư vấn thực nhất để du khách lựa chọn phù hợp và tránh những sự cố không mong muốn có thể gặp phải.

Đảm bảo quý khách không lạ lẫm ở đất nước Thái Lan

Hướng dẫn viên du lịch của Phiên dịch Châu Á sẽ là người hiểu rõ các địa điểm du lịch tại Thái lan, hiểu rõ văn hóa vùng miền đó sẽ làm cho chuyến hành trình khám phá Thái Lan của Quý khách.

Họ còn là người chịu trách nhiệm sự an toàn cho chuyến đi, đảm bảo các dịch vụ phải rẻ hơn so với Quý khách tự mua, hay phải xử lý những giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Giá thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan được tính theo chương trình suốt tuyến hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu của Quý khách.

Để biết thêm chi tiết về các tour tuyến du lịch tại Thái Lan và dịch vụ thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan của Phiên dịch Châu Á, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hố trợ và tư vấn dịch vụ liên quan khi Quý khách đến đất nước chùa Tháp Thái Lan.

0/5 (0 Reviews)