Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Malaysia, Hướng dẫn viên tại Malaysia

Cung cấp phiên dịch tại Malaysia, hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Malaysia

Trong những năm gần đây, quan hệ thương mại và kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Vietnam và Malaysia đã được nâng lên một tầm cao mới, kéo theo rất nhiều các nhu cầu liên quan cho các cá nhân doanh nghiệp giữa Việt Nam và Malaysia. Một trong những nhu cầu đó là phiên dịch tại Malaysia Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp phiên dịch tại Malaysia cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu phiên dịch tại nước ngoài. Phiên dịch tiếng  Anh-Việt-Malaysia chuyên nghiệp đã có thời gian thực tế làm việc cho các doanh nghiệp Malaysia, hiểu văn hóa và phong tục của người Malaysia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Malaysia tại các thành phố chính của Malaysia như sau: Kuala Lumpur, George Town, Kuching, Kuantan..

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của chúng tôi như sau:

-Hiểu biết văn hóa của Malaysia, sẽ giúp quý Khách dễ dàng đàm phán -Ngôn ngữ phiên dịch là tiếng thực tế được cọ sát với thực tế -Có thời gian làm việc thực tế tại Malaysia -Có kiến thức thực tế, có thể tư vấn cho Khách hàng khi đàm phán giao dịch hợp đồng -Thông thạo các các thành phố mà Quý Khách sẽ làm việc -Không phải chi phí vé máy bay, khách sạn cho phiên dịch khi Quý Khách sang làm việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Malaysia như sau:

-Phiên dịch/ Thông dịch tiếng Malaysia, tiếng Anh, Tiếng Việt cho hội thảo, hội nghị,hợp tác thương mại song phương tại Malaysia; -Cho thuê hướng đẫn viên tiếng Malaysia du lịch liên tuyến tại Malaysia như sau: Kuala Lumpur,Quần đảo Langkawi,Penang -Vận chuyển (cargo) hàng hóa và trung chuyển háng hóa từ Malaysia về Việt nam, và cho thuê phiên dịch đi lấy hàng hóa, đặt hàng tại Malaysia -Hỗ trợ lãnh sự, biên phiên dịch các tài liệu tiếng Malaysia v.v… –Phiên dịch tiếng Việt, tiếng Anh Trung Malaysia tại bệnh viện tại Kuala Lumpur cho các chuyên ngành như: thay đổi giới tính, sinh con theo ý muốn, phẫu thuật thẩm mỹ.. tại Malaysia -Phiên dịch cho các vấn đề giấy tờ, kết hôn, nhập quốc tịch người Việt tại Malaysia Quý khách có nhu cầu phiên dịch tại Malaysia, xin vui lòng với các văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết và tư vấn.

 

5 thoughts on “Dịch báo cáo tài chính-Kiểm toán-Kinh tế-Bảng cân đối kế toán

 1. investment research says:

  I do trust all the ideas you have introduced in your
  post. They are really convincing and will certainly work.
  Nonetheless, the posts are very short for beginners.
  May just you please prolong them a little from subsequent time?
  Thanks for the post.

 2. independence says:

  I think what you said was very reasonable. But, think on this,
  what if you composed a catchier post title? I ain’t suggesting your information isn’t good., however what if you added a headline to maybe grab people’s attention? I mean Công ty dịch thuật tại tp hcm,
  Dịch thuật tphcm, Phiên dịch sài gòn – Công ty Dịch Thuật
  và Phiên Dịch Châu Á is kinda plain. You should glance
  at Yahoo’s front page and note how they create news titles to get people to open the links.
  You might add a related video or a pic or two to grab people interested about everything’ve written. Just my
  opinion, it might bring your posts a little bit more interesting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *