Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH CÔNG CHỨNG BẢNG ĐIỂM TỪ TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG TRUNG

Translate Keywords

DỊCH CÔNG CHỨNG BẢNG ĐIỂM 

Ngày nay nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Trung đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Thống kê trên toàn thế giới hiện nay tiếng Trung sẽ giúp bạn trò chuyện với gần gần 1/6 dân số thế giới, trong đó có hơn 900 triệu người dân Trung Quốc và cộng đồng kiều bào nói tiếng Trung ở nước ngoài.

Quý khách đang cần dịch bảng điểm từ tiếng Việt  sang tiếng Trung để hoàn thiện hồ sơ, hãy đến với công ty Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành nhanh chóng và chất lượng nhất. 

dich-thuat-chau-a

CẦN TÀI LIỆU GÌ ĐỂ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG BẢNG ĐIỂM?

Để dịch thuật công chứng bảng điểm tiếng Việt sang tiếng Trung, quý khách cần bản gốc bảng điểm với đầy đủ các trang và con dấu của trường cung cấp bảng điểm là có thể dịch thuật và công chứng dễ dàng.

 

dịch công chứng bảng điểm
dịch công chứng bảng điểm

Ngoài ra, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự các loại liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/đại học, chứng chỉ/chứng nhận, bảng điểm, giấy khen/bằng khen…

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh 

 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

 ✓ Chuyển phát nhanh toàn quốc

 ✓ Tổng đài hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)