Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật Hợp đồng giá rẻ Công ty CP Chứng khoán FPT

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng là gì?

Cả thế giới đang chạy đua để đẩy mạnh toàn cầu hóa. Hợp tác cùng phát triển trở thành xu hướng nổi bật của tất cả các quốc gia, doanh nghiệp và tổ chức trên toàn cầu. Câu chuyện về những doanh nghiệp mới liên tiếp được thành lập, các tập đoàn từ khắp các quốc gia liên tục mở rộng hợp tác, giao thương đã làm phát sinh nhu cầu rất cao về Dịch vụ Dịch thuật Hợp đồng cho doanh nghiệp.

Hợp đồng có tính ràng buộc về mặt pháp lý, là loại tài liệu chủ yếu tồn tại để đảm bảo rằng tất cả các bên được đối xử công bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ kinh doanh. Độ chính xác là đặc biệt quan trọng khi nói đến việc dịch hợp đồng. Nhiệm vụ đối với bản dịch hợp đồng là phải thể hiện chính xác và chuyên nghiệp ý nghĩa của tài liệu gốc trong ngôn ngữ đích.

Dịch thuật hợp đồng là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi biên dịch viên không những phải có khả năng ngôn ngữ phải thật tốt mà còn phải có kiến thức chuyên môn cao về luật pháp, kinh tế và lĩnh vực chuyên ngành liên quan, nếu không sẽ gây ra hậu quả và những thất thoát nghiêm trọng.

Những tiêu chuẩn để lựa chọn đơn vị dịch thuật hợp đồng giá rẻ

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á xin đưa ra những tiêu chuẩn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình đơn vị dịch thuật uy tín:

 • Đã và đang là đối tác chuyên dịch thuật hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp lớn.
 • Đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật hợp đồng về tất cả các chuyên ngành, ngôn ngữ
 • Có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản, và am hiểu tất cả các chuyên ngành, lĩnh vực
 • Dịch thuật đa dạng về hình thức và ngôn ngữ

công ty chứng khoán FPT

Tổng quan về Công ty cổ phần Chứng khoán FPT- Khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch thuật hợp đồng chuyên nghiệp

Đơn vị dịch thuật các lọai Hợp đồng cho Công ty cổ phần Chứng khoán FPT- Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Trong nhiều năm cùng nhau hợp tác và làm việc. Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã thường chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh các loại hợp đồng của FPTS với tất cả khách hàng về nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chứng khoán, thương mại,…

Với đội ngũ biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, và dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các hợp đồng dịch thuật từ Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đều đem đến sự hài lòng cho FPTS cũng như tất cả các khách hàng của FPTS. Qua đó cũng khẳng định được chất lượng dịch vụ của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á trong việc đảm dịch các loại hợp đồng.

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á nhận dịch tất cả các loại hợp đồng:

 • Dịch thuật hợp đồng thương mại, ký kết song phương
 • Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng
 • Hợp đồng vay vốn, tín dụng, thế chấp
 • Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán
 • Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị
 • Hợp đồng công chứng
 • Dịch thuật hợp đồng thu mua, sáp nhập, chuyển nhượng
 • Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ
 • Hợp đồng đại điện độc quyền…

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng giá rẻ các thứ tiếng:

FPTS là một trong những khách hàng lớn của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp nhỏ, lớn. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tất cả các loại hợp đồng với bất kỳ ngôn ngữ nào. Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)