Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

CÔNG CHỨNG NHÃN SẢN PHẨM – CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án công chứng nhãn sản phẩm cho CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM nhanh chóng, chuyên nghiệp và được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

 (Công chứng nhãn sản phẩm – Công ty dịch thuật Châu Á)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM

Ngành nghề kinh doanh

  • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
    (không kinh doanh bất động sản)
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
    Chi tiết: Dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa; hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan và lập kế hoạch bốc dỡ hàng hóa; dịch vụ giao nhận hàng hóa.
công chứng nhãn sản phẩm
Công ty Sebang – đối tác dịch thuật của Công ty dịch thuật Châu Á

QUY TRÌNH CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHO CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình công chứng dịch thuật tài liệu kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành công chứng bản dịch 

Chúng tôi tiến hành công chứng tư pháp bản dịch nhãn sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể vào giờ làm việc hành chính.

Bàn giao bản dịch

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng và tính xác thực của tài liệu.

dịch thuật quận ba đình
Công ty dịch thuật Châu Á

Dự án công chứng dịch thuật các tài liệu cho CÔNG TY SEBANG VINA CHI NHÁNH HCM là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)