Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tài liệu y dược cho Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh

Đại học Y Dược TP. HCM là trung tâm đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam.

dai học y duoc

Dịch thuật Châu Á hân hạnh là đơn vị được lựa chọn là đối tác chuyên ngữ các tài liệu y tế, y khoa và dược phẩm hàng đầu cho Đại Học Y Dược tp Hồ Chí Minh. Đặc biệt chúng tôi được đảm nhận dịch thuật 400 trang tiếng anh cho chương Trình khung giáo dục Đại Học khối ngành khoa học sức khỏe và các môn học được trình bày chi tiết cụ thể và chuyên sâu cho Đại Học Y Dược Tp HCM.

Đây là bước thành công quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu y học cho các cơ quan chuyên sâu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cần sự chính xác tuyệt đối này

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu chuyên ngành dược, xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

 

0/5 (0 Reviews)