Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG- CÔNG CHỨNG NHÃN – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH KHAI

163546 Banner Xuat Nhap Khau Minh Khai 1 2

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG- CÔNG CHỨNG NHÃN – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH KHAI

Chúng tôi, Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á, với sứ mệnh mang lại giải pháp ngôn ngữ toàn diện, vừa hoàn thành một dự án dịch thuật tiếng Trung cho đối tác uy tín – Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai. Qua dự án này, chúng tôi không chỉ đơn thuần là những người dịch ngôn ngữ mà còn là những người làm nền tảng cho sự giao thương và hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Đồng hành cùng với sứ mệnh của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai trong việc phát triển ngành thương mại, chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng và chuyên nghiệp nhất, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của đối tác.

Giới thiệu chung về phía Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai
Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai không chỉ là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ logistics hàng đầu tại tỉnh Lào Cai mà còn là điểm nối quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa giữa Việt Nam, Trung Quốc và các quốc gia khác trong khu vực. Với tầm nhìn và cam kết vững mạnh, Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai không chỉ cung cấp các giải pháp logistics toàn diện mà còn đặt mục tiêu tạo ra sự thuận lợi và hiệu quả cho khách hàng, từ việc vận chuyển, thông quan đến lưu trữ và phân phối hàng hóa. Sứ mệnh của Công ty là làm cho việc thương mại quốc tế trở nên dễ dàng và mạnh mẽ hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ logistics chất lượng cao, linh hoạt và đáng tin cậy.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu trừ gỗ, tre, nứa và động vật sống

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Bán buôn tổng hợp khác

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa

Bốc xếp hàng hóa

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường bộ

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

Cho thuê xe có động cơ

Vì sao Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai?

Kinh nghiệm

Với hơn hơn 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.
Nhân sự

Hơn 1000 nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm địch thuật

100% biên dịch viên có kiến thức về kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản địch đạt độ chuẩn xác cao nhất.

100% biên dịch viên là người bản xứ trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).

Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút. Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng

Dịch thuật mọi định dạng tài liệu chuyên ngành: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

Bảo mật thông tin
Dịch thuật Châu Á cam kết bảo mật thông tin và tài liệu của khách hàng, tuân thủ các quy định về bảo mật và triển khai biện pháp an ninh để đảm bảo thông tin không bị rò rỉ hoặc sử dụng sai mục đích.

Đáp ứng thời gian

Dịch thuật Châu Á sẵn lòng đáp ứng yêu cầu thời gian cụ thể của khách hàng, nhận thức rằng hoàn thành dự án đúng hẹn là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các dự án dịch được hoàn thành đúng tiến độ.

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai

Phân tích và báo giá
Trong quá trình phân tích và đưa ra báo giá cho mỗi dự án dịch thuật, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc hiểu và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn đặt mình vào vị thế của đối tác, hiểu sâu hơn về mục tiêu và nhu cầu cụ thể của từng dự án. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật của chúng tôi, sở hữu tinh thần sáng tạo và tâm huyết, cam kết cung cấp các phân tích và ước lượng giá chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc tương tác và đàm phán với đối tác, tận tình lắng nghe và hiểu rõ hơn về các yêu cầu về ngôn ngữ, định dạng và ngữ cảnh chuyên ngành. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi dự án dịch thuật, kể cả dự án dịch tiếng Trung cho Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai, được thực hiện với độ chính xác và hiệu quả cao nhất, mang lại giá trị thực sự cho đối tác.

Tiến hành dịch nội dung 

Khi thực hiện quá trình dịch nội dung, chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mỗi từ và ý được truyền đạt một cách chính xác và trung thực. Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á tích hợp công nghệ tiên tiến vào quy trình dịch thuật để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao nhất. Bằng cách này, chúng tôi giảm thiểu lỗi và đảm bảo tính nhất quán trong việc dịch thuật, đồng thời đảm bảo rằng bản dịch phản ánh chính xác văn hóa và ngữ cảnh của đối tượng cuối cùng một cách tự nhiên và đầy đủ.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch công chứng tài liệu hồ sơ công ty sang tiếng Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, Trung Phồn Thể, Trung Giản Thể, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: File Word, Excel PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dự án dịch tài liệu của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Minh Khai đã được hoàn thành với thành công vượt trội. Bản dịch chất lượng mà chúng tôi mang đến đã nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Với lịch sử kinh nghiệm dày dặn và uy tín được xây dựng qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật và phiên dịch. Từ những yêu cầu cá nhân đến các doanh nghiệp có quy mô đa dạng, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và mang lại giải pháp ngôn ngữ toàn diện nhất. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật của chúng tôi không chỉ là những người am hiểu về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về ngữ cảnh và văn hóa, đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện với sự chính xác và độ tin cậy tối đa.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

0/5 (0 Reviews)