Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật webiste cho Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc)

Dịch thuật website cho tập đoàn kangaroo (công ty cp tập đoàn điện lạnh điện máy việt úc)

Tổng quan công ty cp tập đoàn điện lạnh điện máy việt úc

Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc hay còn gọi là Tập Đoàn Kangaroo là một trong những Công Ty Tập Đoàn gia dụng số 1 tại Việt Nam với sản phẩm được coi là có thương hiệu để nhiều dấu ấn trong lòng người tiêu dùng là Máy lọc nước nằm trong  5 ngành hàng chính: Ngành hàng gia dụng, Ngành hàng nhà bếp, Ngành hàng thiết bị vệ Sinh, Ngành hàng Điện Lạnh, và Ngành hàng máy bơm nước.

 

(Kangaroo là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng)

Mục tiêu sứ mệnh của tập đoàn kangaroo

Với kế hoạch hành động của Ban Giám Đốc là vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á, tiến tới mục tiêu chinh phục 700 triệu hộ gia đình Đông Nam Á, đem lại thế hệ nước sạch đến nước khỏe. Tập Đoàn Kangaroo là một trong những tập đoàn duy nhất về ngành hàng gia dụng Việt Nam có 4 chi nhánh tại nước ngoài bao gồm: Myanmar, Indonesia, Lào, Campuchia.

Để mở rộng thị phần hơn nữa, mang lại cầu nối ngôn ngữ cho các sản phẩm của Tập Đoàn Kangaroo với các nước Đông Nam Á. Kangaroo đã cho hoàn thiện dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh trên website của mình. Qua đó các thông tin hữu ích về sản phẩm được thể hiện qua ngôn ngữ quốc tế một các chi tiết, đẩy đủ về nội dung, chi tiết về tính năng, và chuẩn về văn phong theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Công ty dịch thuật châu á dịch thuật website cho tập đoàn kangaroo

Từ ngày 09/7 đến 15/7, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ  từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho website của Kangaroo tại địa chỉ Kangaroo.vn với các thuật ngữ chuyên sâu về đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị máy bơm nước…

Trong 6 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã chuyển ngữ khoảng hơn 890 trang website với khoảng 400,500 từ vựng chuyên ngành chuyên sâu với các nội dung kỹ thuật phong phú và đa dạng về văn phong và thể loại. Đây cũng là bước đánh dấu sự trưởng thành của Công ty dịch thuật Châu Á trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyên ngành gia dụng điện tử.