Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật webiste cho Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc)

 

Tổng quan Tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc

Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc hay còn gọi là Tập Đoàn Kangaroo là một trong những Công Ty Tập Đoàn gia dụng số 1 tại Việt Nam với sản phẩm được coi là có thương hiệu để nhiều dấu ấn trong lòng người tiêu dùng là Máy lọc nước nằm trong  5 ngành hàng chính: Ngành hàng gia dụng, Ngành hàng nhà bếp, Ngành hàng thiết bị vệ Sinh, Ngành hàng Điện Lạnh, và Ngành hàng máy bơm nước.

 

(Kangaroo là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng)

Mục tiêu sứ mệnh của tập đoàn Kangaroo

Với kế hoạch hành động của Ban Giám Đốc là vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á, tiến tới mục tiêu chinh phục 700 triệu hộ gia đình Đông Nam Á, đem lại thế hệ nước sạch đến nước khỏe. Tập Đoàn Kangaroo là một trong những tập đoàn duy nhất về ngành hàng gia dụng Việt Nam có 4 chi nhánh tại nước ngoài bao gồm: Myanmar, Indonesia, Lào, Campuchia.

Để mở rộng thị phần hơn nữa, mang lại cầu nối ngôn ngữ cho các sản phẩm của Tập Đoàn Kangaroo với các nước Đông Nam Á. Kangaroo đã cho hoàn thiện dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh trên website của mình. Qua đó các thông tin hữu ích về sản phẩm được thể hiện qua ngôn ngữ quốc tế một các chi tiết, đẩy đủ về nội dung, chi tiết về tính năng, và chuẩn về văn phong theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Công ty dịch thuật Châu Á dịch thuật website cho tập đoàn Kangaroo

Từ ngày 09/7 đến 15/7, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ  từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho website của Kangaroo tại địa chỉ Kangaroo.vn với các thuật ngữ chuyên sâu về đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị máy bơm nước…

Trong 6 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã chuyển ngữ khoảng hơn 890 trang website với khoảng 400,500 từ vựng chuyên ngành chuyên sâu với các nội dung kỹ thuật phong phú và đa dạng về văn phong và thể loại. Đây cũng là bước đánh dấu sự trưởng thành của Công ty dịch thuật Châu Á trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyên ngành gia dụng điện tử.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá dịch website, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Kangaroo  và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Kangaroo  về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Kangaroo  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được Kangaroo  đánh giá cao chất lượng bản dịch website.

Dự án dịch thuật website cho Kangaroo là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn và báo giá dịch website nhanh nhất.

 

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)