Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Sài Gòn | Dịch công chứng tiếng Anh trong ngày | Dịch tiếng Anh tại Sài Gòn

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Sài Gòn | Dịch công chứng tiếng Anh trong ngày | Dịch tiếng Anh tại Sài Gòn

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Sài Gòn Tp HCM giá rẻ

Dịch thuật tài liệu công chứng tiếng Anh Việt-Anh và các ngôn ngữ khác nhau tại tất cả các Quận tại Tp HCM Sài Gòn với cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 9% với mức chi phí  cạnh tranh nhất, dịch công chứng tiếng Anh lấy trong ngày tại tp HCM Sài Gòn

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á chúng tôi chuyên dịch công chứng tài liệu tiếng Anh-Việt-Anh và từ dịch thuật tiếng Anh sang các thứ tiếng như Anh-Nhật, Anh-Trung, Anh-Thái-Anh-Nga, Anh-Đức, Anh-Hàn, Anh-Lào, Anh-Campuchia..v..vv tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), sao y bản chính có chứng thực của Phòng tư Pháp…cho cá nhân và công ty với cam kết về chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và chế độ bảo hành sản phẩm dịch hàng đầu tại Việt Nam

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy dấu sao y tại Tp HCM Sài Gòn

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh và lấy dấu công chứng và lấy dấu sao y (chứng thực bản dịch) các loại tài liệu tiếng Anh tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi các loại văn bản hành chính như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, đến các tài liệu dành cho doanh nghiệp Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học với các ngôn ngữ từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan v.v… sang tiếng Việt và ngược lại tại Sài Gòn Tp HCM.

Dịch tài liệu tiếng Anh

Các quận nội thành Sài Gòn Tp HCM chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh

Với ưu thế lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành, và nhận dịch thuật tiếng Anh online tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận hồ sơ hơp pháp hóa lãnh sự tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

chuyên ngành tiếng Anh

Quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn dịch vụ và có quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng tiếng Anh của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á , Quý khách sẽ được hỗ trợ các bản dịch cũng như dịch vụ hiệu đính bản dịch  chất lượng hàng đầu từ đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu  có rất nhiều kinh nghiệm  cùng với các cộng tác viên là bác sĩ, kỹ sư, luật sư, chuyên gia kinh tế, giảng viên các trường đại học và và các cán bộ làm việc tại đại sứ quán của bộ ngoại giao, các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam luôn tâm huyết, yêu thích nghề nghiệp và giỏi về chuyên môn.

Những chuyên ngành tiếng Anh chuyên sâu mà chúng tôi nhận dịch tại Sài Gòn Tp HCM tiếng Anh như sau:

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tại Sài Gòn Tp HCM

Các tài liệu kinh tế tài chính tiếng Anh mang những nét đặc thù riêng và đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành đặc biệt là dịch tài liệu ngân hàng  để sử dụng đúng các thuật ngữ trong ngành tài chính kính tế, ngân hàng. chúng tôi hiểu rằng mỗi bản dịch tài chính kinh tế liên quan đến sự thành công trong kinh doanh của quý vị, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào thành công đó.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giáo dục tại Sài Gòn Tp HCM

Giáo dục là một lĩnh vực dịch thuật có phạm vi rộng lớn, lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau đòi hỏi người dịch không những giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu. Dịch thuật Châu Á luôn coi dịch thuật tiếng Anh về giáo dục là một chuyên ngành mũi nhọn của công ty. Chúng tôi có một đội ngũ giỏi  và hiểu biết về mảng dịch thuật giáo dục tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

chuyên ngành Y dược

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y dược tại Sài Gòn Tp HCM

Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Anh hồ sơ bệnh án ,nghiên cứu bệnh, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh, trang thiết bị ngành y, xây dựng bệnh viện …Công ty dịch thuật và tiêu điểm Châu Á luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch. Bên cạnh đó chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại cho chuyên ngành bào chế thực phẩm, công nghệ y sinh, hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng…

Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ thầu tại Sài Gòn Tp HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt dịch thuật tiếng Anh Việt Anh và sang các thứ tiếng khác hồ sơ mời thầu và hồ sơ dự thầu (Bidding documents and Bid submission) cho nhiều đối tác, chúng tôi tin tưởng vào trình độ chuyên môn và luôn mong muốn đóng góp sức mình vào sự thành công của quý công ty, doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Website tại Sài Gòn Tp HCM

Phạm vi kinh doanh không chỉ dừng lại trong phạm vi toàn quốc, việc mở rộng thị trường ngoài nước cũng đang được các doanh nghiệp hết sức chú trọng. Bởi vậy một Website được biên dịch sang tiếng Anh sẽ dễ dàng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng nước ngoài. Hiểu được tầm quan trọng của một website trong việc kinh doanh thương mại điện tử, một website mạnh không chỉ liên quan đến kỹ thuật, mỹ thuật mà nội dung,văn phong phải được biên dịch đầy đủ và phù hợp.

Với mỗi chuyên ngành, công ty chúng tôi đều có biên dịch viên riêng, ngoài khả năng về ngôn ngữ, kỹ năng dịch thuật, biên dịch của Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin tại Sài Gòn Tp HCM

Trong ngành công nghệ thông tin, độ chính xác là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong mỗi dự án của quý khách hàng. Chuyên ngành công nghệ thông tin là một trong những chuyên ngành lớn và mới phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên ngành còn chưa có nghĩa cụ thể trong tiếng Việt, những biên dịch viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của Dịch thuật Châu Á mơi có thể tham gia công tác biên dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

Chúng tôi nhận dịch tiếng Anh tại Sài Gòn Tp HCM chi tiết những giấy tờ

 • Dịch công chứng tiếng Anh Hộ chiếu
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ phụ các ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Anh Số tài khoản ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Anh Tờ khai thuế VAT 10%
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng đại học các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng chỉ tiếng Anh các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy xác nhận các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Học bạ các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Thẻ sinh viên các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bằng lái xe các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng minh thư nhân dân các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng nhận hưu trí các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Chứng nhận kết hôn các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy khai sinh các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Lý lịch tư pháp các loại
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
 • Dịch công chứng tiếng Anh Sổ hộ khẩu
 • Dịch công chứng tiếng Anh Bảng lương
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận đăng ký thuế
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
 • Dịch công chứng tiếng Anh Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 • Dịch công chứng tiếng Anh Phiếu thanh toán lương

Quý khách chỉ cần gọi điện thoại để được chúng tôi phục vụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *