Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tài liệu văn bản tiếng Nga chuẩn uy tín chuyên nghiệp

Dịch tiếng Nga chuẩn xác, chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật nước ngoài tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Nga chuẩn xác, uy tín và chuyên nghiệp sang nhiều thứ tiếng trên thế giới nhanh chóng – chính xác – chất lượng – với chi cạnh tranh

Dịch thuật đang trở thành một xu hướng tất yếu hiện nay, do nhu cầu về mở rộng các mối quan hệ công việc kinh doanh, trao đổi công nghệ kĩ thuật, cũng như nhu cầu về du lịch… nó là yếu tố thúc đẩy các dịch vụ về ngôn ngữ phát triển.

Một trong những nhu cầu về ngôn ngữ đó là dịch thuật tiếng Nga – Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của thị trường Việt Nam và Nga, đòi hỏi các công ty dịch thuật phải có đủ điều kiện về nhân lực vật lực đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của những Khách hàng lớn.

dich thuat van ban tieng nga

Địa chỉ uy tín để liên hệ khi có nhu cầu dịch tiếng Nga

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật tiếng Nga tại Hà Nội, Sài Gòn ( Tp HCM). Tuy nhiên chất lượng của đội ngũ biên phiên dịch luôn làm các công ty dịch thuật phải chú trọng nếu muốn đáp ứng được cả về chất lẫn lượng để đảm bảo chuẩn về nội dung và hoàn chỉnh về ngôn ngữ.

Để có thể dịch hay chuyển ngữ tiếng Nga sang tiếng Việt, tiếng Anh, Nhật, Hàn, Nga Đức, Trung chuẩn xác là điều không đơn giản. Yêu cầu này yêu cầu biên dịch viên phải thông thạo tiếng Nga, phải có am hiểu sâu sắc những thuật ngữ, tiếng lóng về lĩnh vực mình phụ trách chuyển ngữ mới có thể thực hiện được.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu dịch tiếng Nga chuẩn xác chuyên nghiệp và uy tín, Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tiếng Nga tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ dịch tiếng Nga – dịch tiếng Việt-Nga Chúng tôi hết luôn mong muốn là cầu nối ngôn ngữ trong việc thành công trong công việc kinh doanh, giao lưu, thương mại của Qúy Khách như:

Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn vè ngôn ngữ, dịch tiếng Nga chuẩn, có chất lượng chuẩn xác về ngôn ngữ. Dịch thuật Châu Á luôn chú trọng đến đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga của minh vừa chuyên nghiệp về ngôn ngữ, tinh thông trong kinh nghiệm, chuyên sâu trong chuyên ngành, 

Dịch thuật tiếng Nga đa dạng chuyên ngành

Dịch thuật Châu Á áp dụng quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay từ giai đoạn tiếp nhận hồ sơ, kiểm soát từ chuyên ngành, chế độ bảo hành, bảo mật tài liệu cho đến khâu cuối cùng là bảo hành tài liệu dịch tiếng Nga. Qua đó mang lại cho quý khách hàng những bản dịch tài liệu tiếng Nga chính xác, có chất lượng tốt nhất.

Về Dịch thuật tiếng Nga chuẩn, Công ty dịch thuật Châu Á nhận dịch chuyển ngữ các loại tài liệu:

Ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn tờ rơi, email marketing, bài PR truyền thông
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm chuyên biệt
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn website công ty đa ngữ
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog giới thiệu
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn báo cáo phân tích thị trường

Ngành pháp luật

• Dịch tiếng Nga chuẩn hợp đồng kinh tế
• Biên tiếng Nga chuẩn dịch điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư
• Dịch thuật văn bản luật, nghị định, thông tư nghị định

Ngành kỹ thuật

• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế , dịch tài liệu kỹ thuật chuyên môn sâu
• Biên dịch tiếng Nga chuẩn báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng (user interface)
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật user manual
• Biên dịch tiếng Nga chuẩn tài liệu đào tạo
• Dịch tiếng Nga chuẩn hồ sơ mời thầu (Request for quote), dịch hồ sơ mời thầu thầu, đấu thầu, bỏ thầu

dich tieng nga chuyen nghiep

Ngành tài chính / kế toán / ngân hàng

Biên dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán báo cáo thuế, dịch thuật hợp đồng kinh tế, ngân hàng
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ
• Dịch thuật tiếng Nga chuẩn tờ khai thuế, quyết toán thuế
• Biên dịch tiếng Nga chuẩn báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư

Hãy liên với chúng tôi – Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Dịch thuật Châu Á

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác như: Dịch tiếng Thái chuẩn, dịch tiếng Thái chuẩn, dịch tiếng Trung Quốc chuẩn, dịch tiếng Nhật chuẩn… với chất lượng hàng đầu tại tại Việt Nam

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu dịch tiếng Nga, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Quý sẽ Khách sẽ buông bỏ các lo lắng về vấn đề chất lượng, chi phí của dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nga chuẩn của chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)