Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân

Chuyên dịch thuật công chứng, Sổ hộ khẩu, Chứng minh thư nhân dân

Công ty dịch thuật Châu Á là công ty chuyên dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, sổ đỏ, giấy báo tử, xác nhận nhân thân xác nhận tư pháp. thẻ căn cước công dân để đăng ký kết hôn với người nước ngoài, xin con nuôi, định cư nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự

 Dịch thuật giấy tờ tùy thân bao gồm những là gì?

Giấy tờ tùy thân là giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân, là bằng chứng pháp lý để một công dân có thể chứng minh mình là ai và không bị lầm lẫn với người khác.

Dịch thuật các văn bản có tính pháp quy

(Dịch thuật các văn bản có tính pháp quy là ưu thế của chúng tôi)

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh cần những gì?

Giấy khai sinh là giấy tờ tùy thân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó, chứng nhận cá nhân đó đã được sinh ra. Khi có giấy khai sinh người đó đã được coi là một công dân có đủ quyền và nghĩa vụ theo pháp luật đối với nhà nước và xã hội. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa, giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, đặc biệt trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ cha mẹ hay con cái hay quyền thừa kế tài sản.

Dịch thuật công chứng chứng minh thư, lý lịch tư pháp là gì?

Chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, xác nhận tình trạng hôn nhân là một loại giấy tờ tùy thân của công dân do cơ quan Công an có thẩm quyền chứng nhận về những đặc điểm riêng và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong độ tuổi do pháp luật quy định, nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại, thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh đó , các cơ quan nhà nước Việt Nam hiện nay quy định phạm vi các loại giấy tờ tùy thân có thể thay chứng minh thư khá rộng, đôi khi lại yêu cầu thêm các giấy tờ khác ngoài chứng minh thư như hộ khẩu. Theo đó, bằng lái xe, thẻ hội viên, hộ khẩu cũng là giấy tờ tùy thân

Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu là gì?

Sổ hộ khẩu là một phương thức quản lý nhân khẩu của một số quốc gia tại Á Đông. Trong phương thức này, đơn vị quản lý xã hội là hộ gia đình, tập thể do chủ hộ chịu trách nhiệm Sổ hộ khẩu do cơ quan công an cấp. Khi sinh ra con nhập khẩu của cha mẹ. Khi thay đổi chỗ ở, người dân phải thực hiện thủ tục thay đổi hộ khẩu.

Giấy tờ tùy thân rất quan và không nên chuyển giao cho người khác. Vì về nguyên tắc người này không thể dùng giấy tờ thùy thân của người khác để thực hiện hành vi pháp lý. Nếu có đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Khi một cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập, du lịch hay định cư ở nước ngoài  đều phải  có đủ giấy tờ  tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu…tùy theo đất nước đến mà dịch sang tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

dich thuat cong chung tu phap

Công ty dịch thuật Châu Á chuyên dịch thuật các ngôn ngữ giấy khai sinh, lý lịch tư pháp

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á nhận dịch công chứng tất cả các giấy tờ tùy thân. Chúng tôi cam đoan nội dung dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc và có dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận, huyện và tương đương.

Dịch thuật công chứng chứng minh thư, giấy tờ tùy thân, lý lịch tư pháp không hề đơn giản dễ dàng như nhiều người nghĩ mà dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và đặc biệt mọi dữ liệu trong dịch thuật công chứng tài liệu phải chính xác tuyệt đối.Chính vì thế dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay.

Văn phòng công ty dịch thuật CMTND, sổ hộ khẩu lý lịch tư pháp ở đâu?

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân bao gồm: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Ngôn ngữ dịch thuật cmt, giấy tờ tùy thân, bảng điểm học bạ

Dịch Tiếng AnhDịch Tiếng PhápDịch Tiếng NgaDịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng NhậtDịch Tiếng HànDịch Tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Nauy, Dịch Tiếng Arập, Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch tiếng Ba Lan

Những lý do khách hàng lựa chọn Dịch thuật Châu Á

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật tài liệu giấy tờ pháp lý, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.

FOCUS ASIA TRANSLATION AND INTERPRETATION – DỊCH THUẬT  VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á
English * 中文* Francais* 日本の* Deutsch* 한국의* Pусский* لغة عربية

dich giay to ca nhan

Chúng tôi nhận dịch công chứng giấy tờ tùy thân:

Dịch công chứng giấy tờ gồm Hộ chiếu cá nhân
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Dịch công chứng giấy tờ gồm Sổ phụ các ngân hàng chứng minh tài chính
Dịch công chứng giấy tờ gồm Số tài khoản ngân hàng chứng minh tài chính du học du lịch
Dịch công chứng giấy tờ gồm Tờ khai thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân
Dịch công chứng giấy tờ gồm Bằng đại học chứng chỉ bằng cấp
Dịch công chứng giấy tờ gồm Bằng tốt nghiệp THCS, THPT giấy khen
Dịch công chứng giấy tờ gồm Chứng chỉ tiếng Anh, chứng nhận ngôn ngữ
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy chứng nhận, xác nhận địa phương
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy xác nhận các loại
Dịch công chứng giấy tờ gồm Học bạ, bảng điểm phổ thông
Dịch công chứng giấy tờ gồm Thẻ sinh viên Học viên
Dịch công chứng giấy tờ gồm Bằng lái xe A1, A2, B1, B2, E, D
Dịch công chứng giấy tờ gồm Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân
Dịch công chứng giấy tờ gồm Chứng nhận hưu trí sổ hưu trí, phiếu lĩnh lương hưu
Dịch công chứng giấy tờ gồm Chứng nhận kết hôn, ly hôn chứng nhận độc thân
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy khai sinh, chứng tử, báo tử
Dịch công chứng giấy tờ gồm Lý lịch tư pháp, xác nhận nhân thân
Dịch công chứng giấy tờ gồm Sổ bảo hiểm xã hội
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
Dịch công chứng giấy tờ gồm Sổ hộ khẩu
Dich công chứng giấy tờ tùy thân gồm Bảng lương
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
Dịch công chứng giấy tờ gồm Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Dịch công chứng giấy tờ gồm Phiếu thanh toán lương
Dịch công chứng giấy tờ gồm các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí v..v

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *