Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

1. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng

Dịch thuật Châu Á nhận Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ báo cáo cam kết Uy tín, Nhanh chóng & Chuyên nghiệp Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng giá rẻ, nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật Châu Á. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng trên thị trường Việt Nam hiện nay – Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụ Phiên, biên dịch trong 100 chuyên ngành của tiếng Anh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch chính xác và hoàn thiện nhất! Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc với những tài liệu mang tính pháp lý trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí.

tai chinh ngan hang

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng đang là một trong những lĩnh vực phát triển theo chiều hướng phát triển kinh tế hội nhập của đất nước. Khi ngày nay nền kinh tế thị trường đang mở cửa cho những Tập đoàn kinh tế nước ngoài đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, điều này đã làm cho nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng mạnh. Và để làm việc giữa các công ty nước ngoài và công ty Việt Nam diễn ra thuận tiện và dễ dàng thì các công ty dịch thuật có một vài trò cực kỳ to lớn, giúp hai bên được chuyển sang ngôn ngữ của nhau để dễ hiểu dễ làm việc hơn.

2. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng

Chúng tôi xin được là người đồng hành đắc lực của các bạn trên con đường tiến tới thành công. Xin cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp trong chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng sau: Dịch báo cáo tài chính hợp nhất, bảng cân đối kế toán tiếng Anh Dịch báo cáo tài chính, kế toán, kiểm toán, báo cáo doanh thu, báo cáo thuế tiếng Anh cho công ty liên doanh tại Việt Nam Dịch hợp đồng tín dụng, vay vốn, bảo lãnh ngân hàng tiếng Anh Dịch bản phân tích tài chính các hoạt động kinh doanh tiếng Anh Và các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng khác nếu có yêu cầu Với những yếu tố quyết định sau, các bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn Dịch thuật Châu Á khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch thuật uy tín, chất lượng cho một văn bản, giấy tờ… hay một tài liệu có liên quan tới tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

3. Cam kết về chất lượng

Dịch thuật Châu Á hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Quý khách có được thành quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại, như vậy chúng tôi mới có cơ hội tồn tại và phát triển. Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo quy trình thực hiện Dịch tiếng Anh và Dịch thuật công chứng tiếng Anh theo sơ đồ “Bản dịch hoàn hảo” do công ty đề ra và mỗi nhân viên, mỗi bộ phận, phòng ban đều phải nắm rõ quy tắc này. Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%. Chế độ phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo xuất phát từ trái tim của chúng tôi. Vì thế, hãy đến với Dịch thuật Châu Á, cho chúng tôi cơ hội để chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết.

dich thuat tieng anh chuyen nganh tai chinh

4. Đảm bảo về thời gian

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mỗi giây mỗi phút được ví như vàng ngọc. Sự chậm trễ là không thể chấp nhận được, nó có thể ảnh hưởng tới cả giây chuyền đang vận hành theo quỹ đạo. Chính vì vậy Dịch thuật Châu Á đã cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Tất cả các dự án sau khi đã hoàn thành đều phải  trải qua một quá trình khắt khe, đa tầng của kiểm tra và đánh giá chất lượng. Đó luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

5. Cam kết về bảo mật đối với tài liệu tiếng anh

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

-Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiết thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án bởi sự riêng tư, tính nhạy cảm trong mỗi lĩnh vực. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật Châu Á sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ”

– NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

Cam kết về báo giá tiếng Anh

– Qua bảng báo giá quý khách thấy được chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng thời gian của sản phẩm nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất trên thị trường

– Chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên và lâu dài cũng như khách hàng dịch với số lượng lớn

– Có các chương trình tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

 

0/5 (0 Reviews)