Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh chuyên ngành

Xay Dung 12

1. Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

NHẬN DỊCH THUẬT tiếng Anh CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG, Y TẾ, GIÁO DỤC, Y KHOA, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, HÓA CHẤT, THỰC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

2. Vai trò của dịch tiếng anh với kinh tế việt nam

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao. Đặc biệt tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng như là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, kinh doanht, giáo dục, y tế, văn hóa… Chính vì thế Qúy khách luôn mong muốn tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn thành dự án dịch thuật theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch tiếng Anh chuyên NGÀNH uy tín , chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đam đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Anh Việt của chúng tôi ngày càng tăng lên

(Dịch thuật  tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thi công là chuyên ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng)

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên NGÀNH là một trong những lĩnh vực khó trong NGÀNH dịch thuật, tài liệu, chứng từ…Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài, hay cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách , một bộ tiêu chuẩn hay bất cứ tài liệu nào khác để phục cho việc kinh doanht, học tập, Quý khách hãy đến với dịch thuật Châu Á, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch tiếng Anh chuyên NGÀNH chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

Là đối tác thường xuyên và uy tín của nhiều công ty, tổ chức, các nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch thuật và phiên dịch trên 30 ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật chuyên NGÀNH xây dựng, kinh tế, công nghệ thông tin, y khoa, dược, thủy sản…..

Công ty dịch thuật Châu Á nhận biên phiên dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành của chúng tôi chuyên sâu các lĩnh vực sau:

Dịch anh văn chuyên ngành kinh tế, anh van chuyen nganh ky thuat, anh văn chuyên ngành kỹ thuật, điện anh văn chuyên ngành logistic, anh văn chuyên ngành may, anh văn chuyên ngành may mặc, anh văn chuyên ngành môi trường, anh văn chuyên ngành mỹ thuật, anh van chuyen nganh ngan hang,  anh văn chuyên ngành ngữ văn, anh văn chuyên ngành nhiệt điện lạnh, anh văn chuyên ngành nhiệt lạnh, anh van chuyen nganh oto, anh văn chuyên ngành tài chính ngân hàng, anh văn chuyên ngành thực phẩm anh văn chuyên ngành thủy sản, anh văn chuyên ngành từ điển, anh văn chuyên ngành xây dựng, anh van chuyen nganh y, anh văn chuyên ngành y, anh văn chuyên ngành y có phiên dịch anh văn chuyên ngành y học, anh văn chuyên ngành y tế anh văn chuyên ngành may, anh văn chuyên NGÀNH sơn, anh văn kinh tế,

2.1. Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành xây dựng-kiến trúc:

Với đội ngũ biên dịch giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin dịch thuật chuyên NGÀNH, bản dịch thuần Việt.

Dịch thuật Châu Á đã từng dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng, sửa chữa đường cao tốc,các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ, hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng, tài liệu về vật liệu xây dựng, biện pháp thi công, dự toán công trình, bản vẽ thiết kế, quy chuẩn xây dựng, …..

Đặc biệt với hồ sơ thầu và dự án xây dựng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lương, thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ dự thầu.

Một số khách hàng dịch thuật chuyên NGÀNH xây dựng là Posco, Vin group, công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ kỹ thuật, công ty xây dựng Sông Đà….

2.2. Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin (information technology)

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng và luôn thay đổi từng ngày từng giờ của công nghệ thông tin (CNTT), mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này để đáp ứng yêu cầu công việc đều cần tới tư duy nhanh nhay, khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành để nắm bắt học hỏi công nghệ mới nhất trên thế giới.
Tuy nhiên, trong quá trình đọc hiểu, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành CNTT đều xảy ra tình trạng chung đó là dịch sai thuật ngữ dẫn tới hiểu sai ý nghĩa tài liệu gây hậu quả nghiệm trọng tới kết quả làm việc của cả doanh nghiệp, tổ chức.
Dịch tài liệu CNTT là chuyên ngành khó yêu cầu người dịch cần có sự am hiểu các thuật ngữ của ngành để đảm bảo tính chuẩn xác của bản dịch sao cho dễ hiểu nhất, tránh những tổn hại không đáng có cho doanh nghiệp.

(Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin là ưu thế của Dịch Thuật Châu Á)

Công nghệ thông tin là một chuyên NGÀNH lớn và phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên NGÀNH còn mới và chưa được dịch chính xác, vì vậy không phải ai cũng có thể tự học và dịch tiếng Anh chuyên NGÀNH công nghệ thông tin được. công việc đòi hỏi phải có sự am hiểu và kinh nghiệm trong NGÀNH công nghệ thông tin và cả trong lĩnh vực ngôn ngữ.

2.3. Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành kinh tế-tài chính-ngân hàng:

Lĩnh vực Tài chính – ngân hàng là một lĩnh vực phong phú, đa dạng, từ lâu đã có vai trò mật thiết trong việc chi phối các thành phần kinh tế quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, lĩnh vực tài chính – ngân hàng ngày càng phát triển và giữ vai trò đặc biệt quan trọng.
Việc công bố các thông tin tài chính và cập nhật liên tục xu hướng phát triển tài chính của thế giới dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, là tiền đề và yếu tố quyết định quan trọng giúp các doanh nghiệp hoạch định kế hoạch tài chính, xác định đường lối phát triển Toàn cầu trong tương lai của mình.

Kinh tế là một phạm trù rộng, bao gồm nhiều NGÀNH và lĩnh vực khác nhau như: dịch báo cáo tài chính hợp nhất, dịch tài liệu tiếng Anh ngân hàng, dịch báo cáo kiểm toán tài chính, dịch bảng cân đối kế toán… Do đó khi dịch tiếng Anh chuyên NGÀNH kinh tế, biên dịch viên không những giỏi ngoại ngữ, kiến thức sâu rộng về kinh tế mà còn hiểu rõ một chuyên NGÀNH cụ thể.

Những lĩnh vực chính của chuyên ngành tài chính – ngân hàng mà Dịch thuật số 1 đã dịch thuật cho khách hàng:
Quản lý tài sản & Đầu tư / Asset Management & Investments
Ngân hàng & Tài chính doanh nghiệp / Banking & Corporate Finance
Kinh doanh & Kế toán / Business & Accounting
Bảo hiểm / Insurance
Bất động sản / Real Estate

(Dịch tiếng Anh tài liệu ngân hàng với những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam)

Công ty dịch thuật Châu Á tự hào là công ty hàng đầu về dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế với những chuyên gia kinh tế hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, thuế quan, chứng khoán…chúng tôi đã xây dựng được một ngân hàng thuật ngữ tiếng Anh tạo nên sự khác biệt vượt trội và chuyên nghiệp.

Một số khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật Châu Á đã vinh dự được phục vụ:
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
Ngân hàng TMCP Kiên Long
Công ty TNHH Kiều hối Đông Á
Công Ty TNHH Chứng Khoán Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)
Ngân hàng Commonwealth Tài chính – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Sáng Lập Á Châu

2.4. Dịch thuật tiếng anh việt chuyên ngành pháp lý-luật tư pháp-luật công pháp quốc tế:

Dịch thuật pháp lý đòi hỏi kiến thức sâu rộng về pháp luật, một biên dịch viên trên cơ sở hiểu thấu đáo trên các phương diện chuyên môn, phải có trình độ tốt trong việc sử dụng thuật ngữ pháp lý và bắt buộc phải có chuyên môn về ngành luật. tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, luật pháp quốc tế đều hầu như đều được ban hành bằng tiếng Anh. Tài liệu pháp lý của một số quốc gia, đặc biệt là của các quốc gia phát triển, bên cạnh được ban hành bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, đều được dịch ra tiếng Anh. Chính vì thế dịch thuật tài liệu pháp lý từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh và ngược lại là rất cần thiết.

Đến với Dịch thuật Châu Á, Quý khách sẽ được cung cấp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên NGÀNH luật tốt nhất, chúng tôi cam kết dịch tiếng Anh chuyên NGÀNH luật chính xác, bảo mật và tận tâm.

Những lĩnh vực tiêu biểu của dịch thuật tài liệu luật pháp mà Dịch thuật Châu Á đã dịch:

Tố tụng chống độc quyền
Tố tụng ngân hàng
Tố tụng thương mại
Tố tụng phức hợp
Luật xây dựng
Các hoạt động của từng lớp người tiêu dùng
Tố tụng doanh nghiệp
Luật môi trường
Kiểm soát xuất khẩu
Các dịch vụ tài chính

Khách hàng tiêu biểu Dịch thuật Châu Á đã thực hiện:

Chi nhánh Uryu & Itoga tại Hà Nội
Chi nhánh Hogan Lovells International LLP tại Hà Nội
Công ty Luật TNHH Nguyễn Lê
Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và cộng sự
Văn phòng Luật sư Vũ Tuấn Nghĩa và đồng nghiệp
Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức)
….

2.5. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí:

Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh NGÀNH cơ khí, máy móc , lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống đỗ xe tự động, xe tải , xe chuyên dụng, chứng nhận chất lượng, catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, thông số kũ thuật…

Tài liệu dịch bởi những biên dịch kinh nghiệm lâu năm, sử dụng đúng từ chuyên NGÀNH, và được hiểu chỉnh bởi các chuyên gia trong NGÀNH. Dịch thuật Châu Á mang đến cho Quý khách hàng bản dịch chất lượng và ngữ pháp trình độ cao cấp.

2.6. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dược, y tế, y khoa

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên ngành y tế có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa, tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế, tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

Đây là một chuyên ngành khó, yêu cầu mỗi bản dịch đều phải tính chính xác rất cao, vì chỉ một lỗi sai trong bản dịch có thể gây hậu quả khôn lường tới tính mạng không chỉ một cá nhân mà còn là cả một quốc gia.

Lính vực y tế, y học là lĩnh vực cần những sự chính xác cao nhất vì nó liên quan tới sức khỏe của con người. Sự bất cẩn trong dịch thuật chuyên ngành y này sẽ liên quan trực tiếp đến sinh mệnh của con người. Vì vậy Dịch thuật Châu Á luôn có những biên phiên dịch chuyên ngành y. Họ là những dược sỹ, bác sỹ giáo sư đầu ngành y đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Từ Dũ… chuyên biệt, họ luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thực của mình đề đóng góp và bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Do vậy, Quý khách luôn An tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành Y, Dược tiếng Anh của chúng tôi với những đảm bảo cao nhất về chuyên môn

Một số lĩnh vực chính mà Dịch thuật Châu Á đã thực hiện đã triển khai dịch thuật

Công nghệ sinh học
Nghiên cứu lâm sàng
Chăm sóc sức khỏe
Thiết bị y tế
Y dược
Báo cáo bệnh học

Một số khách hàng tiêu biểu Công Ty dịch thuật Châu Á đã vinh dự được phục vụ:

Công Ty CP Trang Thiết Bị Và Công Trình Y Tế (Medicon JSC)
Công Ty TNHH Thiết bị y tế Hoàng Mai
Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Minh Châu
Công ty CP Kingphar Việt Nam
Bệnh viện Nhi Trung Ương
Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ và luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách bất kỳ khi nào Quý khách có nhu cầu và tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách khi sử dụng các dịch vụ của dịch thuật Châu Á.

Tìm kiếm nhiều nhất: dịch anh văn chuên ngành may, dich anh van chuyen ngah may, dich anh van chuyen nganh, dich anh van chuyen ngành, dich anh văn chuyên ngành, dịch anh van chuyen nganh, dịch anh văn chuyên ngành, dich anh van chuyen nganh bao bì, dịch anh văn chuyên ngành chăn nuôi, dịch anh văn chuyên ngành chăn nuôi thú y, dịch anh văn chuyên ngành chữ giám đốc xuất nhập khẩu , dich anh van chuyen nganh cntt, dịch anh văn chuyên ngành cơ điện tử, dich anh van chuyen nganh co khi, dich anh văn chuyên ngành cơ khí, dịch anh văn chuyên ngành công nghệ sinh học, dich anh van chuyen nganh cong nghe thong tin, dich anh van chuyên nganh công nghê thông tin, dịch anh văn chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch anh văn chuyen ngành công nghệ thông ton, dịch anh văn chuyên ngành công nghệ thực phẩm, dich anh van chuyen nganh da giay, dịch anh văn chuyên ngành điện, dich anh van chuyen nganh dien tu dịch anh văn chuyên ngành điện tử, dich anh van chuyen nganh dien tu online, dich anh van chuyen nganh duoc, dịch anh văn chuyên ngành dược, dich anh van chuyen nganh hang hai, dich anh van chuyen nganh hoa, dich anh van chuyen nganh hoa hoc, dịch anh văn chuyên ngành hóa học, dich anh van chuyen nganh hoa hoc o dau, dich anh van chuyen nganh ke toan, dịch anh văn chuyên ngành kế toán, dịch anh văn chuyên ngành kiến trúc, dịch anh văn chuyên ngành kinh tế, dịch anh văn chuyên ngành kỹ thuật dịch anh văn chuyên ngành kỹ thuật điện lạnh dịch anh văn chuyên ngành kỹ thuật hoá học dich anh van chuyen nganh ky thuat online dịch anh văn chuyên ngành luật dịch anh văn chuyên ngành marketing dich anh van chuyen nganh máy dich anh van chuyen nganh may mac dịch anh văn chuyên ngành máy móc công nghiệp dich anh văn chuyên ngành máy tính dịch anh văn chuyên ngành môi trường dịch anh văn chuyên ngành ngân hàng, dich anh van chuyen nganh nhiet lanh online dich anh van chuyen nganh nhua dịch anh văn chuyên ngành ô tô dịch anh văn chuyên ngành ô tô online dich anh van chuyen nganh online dich anh van chuyen nganh oto dịch anh văn chuyên ngành polymer dich anh van chuyen nganh quan tri kinh doanh dich anh van chuyen nganh sinh hoc dịch anh văn chuyên ngành sinh học dich anh van chuyen nganh tai chinh ngan hang dịch anh văn chuyên ngành tài chinh ngân hàng,dich anh van chuyen nganh thuc pham dịch anh văn chuyên ngành thực phẩm dịch anh văn chuyên ngành tiền tệ dich anh van chuyen nganh tin hoc dịch anh văn chuyên ngành tin học dịch anh văn chuyên ngành toán học dich anh van chuyen nganh văn học dịch anh văn chuyên ngành vật liệu dịch anh văn chuyên ngành vật lý dịch anh văn chuyên ngành vi sinh dich anh van chuyen nganh vien thong dich anh van chuyen nganh xay dung dịch anh văn chuyên ngành xây dựng dich anh van chuyen nganh xuat nhap khau, dich anh van chuyen nganh y khoa dịch anh văn chuyên ngành y tế dich anh van chuyen nghanh dich anh van chuyên nghanh dịch anh văn chuyên NGÀNH dịch anh văn chuyên NGÀNH cầu đường dich anh van chuyen nghanh co khi dịch anh văn chuyên NGÀNH cơ khí dich anh van chuyen nghanh cong nghe thong tin oline địch anh văn chuyên NGÀNH kĩ thuật dich anh van chuyen nghanh may dich anh van chuyen NGÀNH tin dịch anh van chuyên NGÀNH tin học, dich anh van chuyen ngnah dịch anh văn đoạn văn chuyên ngành kinh tế dich anh van ky thuat dịch anh văn kỹ thuật điện dịch anh văn ngành hóa chất dịch anh văn sang tiếng việt dich anh vawn chuyen nganh y.

 

0/5 (0 Reviews)