Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiêng Đức chuyên nghiệp với chuyên ngành sâu, kỹ năng dịch thuật tốt nhât

Khi các Thương hiệu sản phẩm lớn của Đức đang dần trở thành dần quen thuộc tại các gia đình người Việt như các loại bếp từ, các sản phẩm đồ gia dụng…và các loại xe sang như BMV, Mercedes.. đang trở thành những xe đẳng cấp tại thị trường Việt Nam thì tiếng Đức đã trờ thành những ngôn ngữ thiết yếu trong công việc kinh doanh Thương mại.

phien dich tieng duc chuyen nghiep

(Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp)

Cùng với tiếng Anh, tiếng Đức cũng là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhiều trên thế giới do nhu cầu giao Thương giữa các quốc gia. Do vậy nhu cầu sử dụng tiếng Đức cũng tăng lên do nhu cầu tìm hiểu thông tin, văn hóa, kinh tế, chính trị

Hơn nữa, Việt Nam cũng có số lượng người lao động tại Đức và ở lại tại Đức tương đối lớn đã làm chiếc cầu nối văn hóa giữa hai nước gần nhau, đóng góp tích cực cho mối quan hệ ngoại giao giữa Vietnam và Đức. Thế hệ thứ 2 người Việt lớn lên tại Đức cũng có nhu cầu tìm hiểu về ngôn ngữ văn hóa Việt Nam cũng là một nhân tố giúp cho tiếng Đức ngày càng đi sâu vào cuộc sống.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á-công ty dịch thuật tiếng Đức hàng đầu

Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á là công ty hàng đầu về dịch thuật và Phiên dịch tiếng Đức. Đội ngũ biên Phiên dịch của chúng tôi ngoài khả năng về ngôn ngữ thì yêu cầu khắt khe với với chuyên môn chuyên ngành sâu trong lĩnh vưc biên Phiên dịch. Yêu cầu khắt khe với thời gian sống thực tế làm việc với người Đức, ngoài việc phát âm chuẩn, biên Phiên dịch của chúng tôi phải có những am hiểu về văn hóa của Đức. Đội ngũ Biên Phiên dịch của Cty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á là những người đã sinh sống và làm việc tại Đức trên 10 năm, những giáo viên đang giảng dạy ngôn ngữ tiếng Đức cho các trường đại học, kỹ sư, bác sỹ  có chuyên môn và ngôn ngữ tiếng Đức.

Những ưu thế vượt trội trong lĩnh vực Phiên dịch tiếng Đức giúp quý khách lựa chọn:

— 100% Phiên dịch tiếng Đức phải có kinh nghiệm thực tế và có chuyên môn về lĩnh vực cần Phiên dịch

– Quy trình phiên Dịch được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế

– Nhiệt tình và tâm huyết với công việc

– Xử lý tình huống chuyên nghiệp

– Cam kết hàng đầu về giá thành

 

0/5 (0 Reviews)