Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Ả Rặp tại Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Ả Rặp tại Tp Hồ Chí Minh

Nói đến Ả Rặp là chúng ta thường nghĩ về những câu truyện cổ tích thần tiên như Nghìn lẻ một đêm (tiếng Ả Rặp: كتاب ألف ليلة وليلة Kitāb ‘Alf Layla wa-Layla; tiếng Ba Tư: هزار و یک شب Hazâr-o Yak Šab) và thế giời Đạo Hồi đầy huyền bí, với những luật lệ hà khắc nhưng cũng đầy chất nhân văn

Những người không theo đạo Hồi hoặc người Hồi giáo không gia nhập vào giáo phái Salafi của Hồi giáo Sunni có thể phải đối mặt với sự trừng trị của nhà nước và cảnh sát tôn giáo vì bị coi là xúc phạm tới giáo lý quốc gia. Điều thứ hai không thể không nhắc đến ở đất nước Hồi giáo này là dầu mỏ. Năm 2003, Ả Rặp tuyên bố sở hữu 260,1 tỷ barrel dự trữ dầu, chiếm khoảng 24% tổng lượng dự trữ dầu mỏ đã được chứng minh của thế giới; Ả Rặp là nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới và đóng vai trò quyết định trong OPEC. Lĩnh vực dầu khí chiếm gần 75% thu nhập, 40% GDP và 90% nguồn thu từ xuất khẩu.

dich thuat tieng a rap

(Nói đến thế giới Ả Rặp là chúng ta thường nghĩ đó là chuỗi các sự huyền bí)

Đến với Ả Rặp chúng ta được chiêm ngưỡng những ngôi đền lộng lẫy của Đạo Hồi với hai thành phố linh thiêng của Đạo Hồi đều nằm ở Ả Rặp – Tp.Medina và Tp.Mecca. Năm lần trong ngày, tất cả các ngày trong năm, những người theo Đạo Hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thờ Hồi giáo trên khắp đất nước. Kinh Côran là cuốn sách linh thiêng của Hồi giáo và cũng là hiến pháp của đất nước Ả Rặp. Ardha là điệu múa dân tộc của quốc gia này đồng thời cũng là một trong những nghi lễ tôn nghiêm nhất của Ả Rặp.

Tại sao lựa chọn công ty dịch thuật châu á để dịch thuật tài liệu tiếng Ả Rặp?

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các dự án dịch thuật Tiếng Ả Rặp. Yếu tố con người luôn được chúng tôi coi trọng, đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ả Rặp là những giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Ả Rặp, có kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Ả Rặp lâu năm; Việc đề cao tiếng Ả Rặp trong các ngôn ngữ dịch thuật tại Việt nam cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch thuật ngôn ngữ của thế giới Đạo Hồi này. Để đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu về chất lượng và tiến độ cho các dự án dịch thuật công chứng tiếng Ả Rặp một cách tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ TIÊU ĐIỂM CHÂU Á đã thành lập Phòng dịch thuật công chứng tiếng Ả Rặp – thuộc Ban biên tập tiếng Ả Rặp, đây cũng là là sự kết hợp ngôn ngữ của các Ban dịch thuật các ngôn ngữ nhưng có sự liên quan tới nhau. Phương châm Chuyên nghiệp và Tận Tâm, Phòng “Dịch thuật và phiên dịch tiếng Ả Rặp” ước mong  phục vụ chu đáo hơn nữa để xây dựng niềm tin của Khách hàng và các Đối tác.

phien dich tai a rap

Các ngôn ngữ chúng tôi có thể dịch sang tiếng Ả Rặp

Tiếng Anh, Tiếng Campuchia, tiếng Đức, tiếng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rặp, tiếng Mông Cổ, tiếng Ả Rặp, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia,… và các tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rặp gồm những loại loại nào?

1, Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau
2, Phí công chứng theo quy định
3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên)

Quý khách liên lạc với Văn phòng công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ Biên phiên dịch tiếng Ả Rặp.

0/5 (0 Reviews)