Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Ấn Độ tại Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Ấn Độ tại Tp Hồ Chí Minh

Ve Dep An Do 1

Các ngôn ngữ tại Ấn Độ thuộc một số ngữ hệ khác nhau, trong đó có ngữ hệ Ấn-Aryan (được 72% người Ấn Độ sử dụng) và ngữ hệ Dravidan (được 25% người Ấn Độ sử dụng). Các ngôn ngữ khác tại Ấn Độ thuộc về các ngữ hệ Miến-Tạng, ngữ hệ Nam Á và một số hệ ngôn ngữ phụ và các ngôn ngữ biệt lập.

Tiếng Hindi (Ấn Độ) là tên gọi của một ngôn ngữ hệ Ấn-Aryan, hoặc là phương ngữ được sử dụng ở phía Bắc và Trung Ấn độ.Những người nói tiếng địa phương của Hindi chiếm khoảng 40% dân số Ấn Độ (điều tra dân số năm 1991).

dich thuat tieng an do

(Dịch thuật phiên dịch tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp giá rẻ)

Tiếng Hindi chuẩn là một trong 22 ngôn ngữ chính thống của Ấn Độ và được sử dụng song song với tiếng Anh trong việc quản lý hành chính của chính quyền trung ương. Tiếng Hindi chuẩn là ngôn ngữ có nguồn gốc từ tiếng địa phương Kari boli được chuyển thể sang tiếng Phạn (Sankrit). Urdu là một ngôn ngữ khác có cùng tiếng gốc địa phương song được chuyển thể sang tiếng Ba Tư. Hai loại ngôn ngữ này kết hợp lại tạo thành ngôn ngữ theo lịch sử gọi là tiếng Hindu-xtăng.

Nói về dịch tiếng Ấn Độ thì bất lợi đối với người nước ngoài là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Ấn Độ  hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch bằng Google thường có nhiều lỗi cũng như không thể chuyển tải hết được nội dung của văn bản gốc.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ hàng đầu của dịch thuật Châu Á là:

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt, Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái… và dịch ngược lại

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: tài liệu chuyên ngành Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Y – Dược, Kỹ thuật điện – Điện tử, Dầu khí – Năng lượng, Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, Viễn thông, Luật – Pháp lý – Tư pháp

Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn Độ: dịch công chứng giấy tờ cá nhân, hồ sơ du học – lao động – kết hôn – hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế – mua bán – tín dụng – bảo hiểm,…

Phiên dịch tiếng Ấn Độ – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Ấn Độ: Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Ấn Độ, Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo tiếng Ấn Độ, Phiên dịch tiếng Ấn Độ qua điện thoại, skype, zalo, viber…

Đội ngũ dịch thuật tiếng Ấn Độ của Dịch thuật Châu Á

Đội ngũ chuyên viên dịch tiếng Ấn Độ của Châu Á qua đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên sâu đảm bảo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ.

Đội ngũ cộng tác viên vô cùng hùng hậu trải rộng khắp trong và ngoài nước là các giảng viên đại học, nhà nghiên cứu ngôn ngữ, du học sinh và những người có thời gian sinh sống, làm việc nhiều năm tại nước bản địa – Ấn Độ

Tất cả các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều sử dụng thành thạo bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.
Chúng tôi với lòng yêu nghề mang trong mình nhiệt huyết và luôn tâm niệm phải có trách nhiệm cao đối với công việc. Mỗi khi nhận dự án dịch thuật từ phía Quý khách, Dịch thuật Châu Á ý thức rằng phải đảm bảo được chất lượng, tiến độ công việc trong một mức hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình!

dich thuat hop tac tieng an do

Công ty dịch thuật tiếng Ấn Độ tại Việt Nam

DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch sách tiếng Ấn Độ, dịch thuật công chứng chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch, dịch thuật sang Tiếng Ấn Độ và ngược lại.Các chuyên gia  của chúng tôi bao gồm cả người bản xứ đều đã được chúng tôi lựa chọn và đào tạo trên tiêu chí thành thạo ngôn ngữ tiếng Ấn Độ cùng với hiểu biết về chuyên môn nhất định.

Chúng tôi Cung cấp các dịch vụ Dịch thuật Tiếng Ấn Độ  chuyên ngành bao gồm:Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng, Công nghệ – Thông tin, Luật – Pháp lý – Tư pháp, Y – Dược, Quảng cáo – Marketing, Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, Viễn thông… tiếng Ấn Độ. Với đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên hùng hậu, trình độ và quy trình dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi không chỉ đem đến những bản dịch công chứng tài liệu chuyên ngành chất lượng, nhanh chóng mà chi phí dịch tại Dịch thuật Châu Á còn rất cạnh tranh so với thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)