Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Đức tại quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Đức tại quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Đức là một trong số những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới hiện nay với GDP bình quân là 41.267 USD (2015). Với dân số hơn 80 triệu người và lực lượng lao động có kỹ năng và năng suất lao động cực cao, Đức có nền kinh tế lớn thứ 4 trên thế giới với quy mô 3.371 tỷ USD (2015). Nước Đức là quê hương của những tập đoàn công nghiệp và điện tử hàng đầu thế giới như BMW, Mercedes, Siemens, SAP, Volkswagen, DHL, …

Với tư cách là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu (EU), nước Đức đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và khoa học-kỹ thuật của khu vực cũng như trên phạm vi toàn thế giới. Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới và là điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế nhờ chính sách miễn học phí cho sinh viên đại học và sau đại học. Với nền giáo dục chất lượng cao và chế độ phúc lợi xã hội cực tốt, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn nước Đức để học tập và rèn luyện bản thân khiến cho số lượng du học sinh Việt Nam tại Đức ngày càng gia tăng trong những năm trở lại đây.

dich thuat cong chung tieng duc

Dịch công chứng tiếng Đức thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan tại Đức khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Đức tại Hà Nội của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Dịch công chứng là gì? Dịch công chứng tiếng đức ở đâu tốt nhất?

Dịch công chứng (hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực hay dịch thuật công chứng) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch và (2) chứng thực bản dịch.

Để được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì các giấy tờ, tài liệu cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người dịch đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình thì các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực các bản dịch trên mà yêu cầu tài liệu phải được dịch bởi đúng người dịch đã đăng ký chữ ký mẫu theo quy định về lĩnh vực dịch thuật công chứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng nhanh tiếng Đức và uy tín tại các cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực công chứng và chứng thực như UBND quận/huyện, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Công chứng, Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội có thể cung cấp các bản dịch công chứng tiếng Đức cho khách hàng trong thời gian cực ngắn, chất lượng đảm bảo tối đa và giá thành thấp hơn so với các công ty dịch thuật tại Hà Nội khác.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng đức của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Đức tại Hà Nội cũng như dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga …, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính hoặc dịch công chứng nhanh của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như:

phien dich cabin tieng duc

Một số loại tài liệu dịch công chứng tiếng đức khách hàng thường gặp

Một số loại tài liệu dịch công chứng tiếng Đức thế mạnh của Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội:

•  Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tiếng Đức

•  Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tiếng Đức

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nghiệp!

0/5 (0 Reviews)