Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Đức tại quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Đức tại quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Đức được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ tiếng Đức sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ngữ nghĩa, ý chính trong câu. Dịch thuật viên tiếng Đức sẽ dịch sang ngôn ngữ cần dịch một cách chính xác để giúp Quý Khách có thể hiểu được nội dung tiếng Đức. Dịch thuật viên là người truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Dịch thuật Châu Á là công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi giao tiếp với người nước ngoài. Bởi vậy mà công ty chúng tôi tiến hành cung cấp Dịch thuật tiếng Đức để có thể giải quyết những khó khăn đó.

dich thuat cong chung tieng duc

Nhu cầu Dịch thuật tiếng Đức ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những Dịch thuật viên tiếng Đức đảm bảo chất lượng. Công ty Dịch thuật tiếng Đức làm được điều này, với đội ngũ Dịch thuật đông đảo với hơn 1000 Dịch thuật viên, Dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ thông dụng và chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình Dịch thuật. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách những Dịch thuật viên tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại hình Dịch thuật (thông dịch) sau:

 1. Dịch hộ tống (đồng hành)

Dịch thuật viên của chúng tôi sẽ hộ tống – đi cùng quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng Dịch thuật trong suốt quá trình làm việc hay hành trình của quý khách, trong mọi bối cảnh và tình huống khác nhau theo yêu của quý khách.

 1. Dịch thuật tại phiên tòa

Tại phiên tòa, Dịch thuật được yêu cầu dịch cho Khách hàng (client) mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên toà. Dịch thuật có thể được yêu cầu dịch: dịch đuổi hoặc dịch song song và có thể là một trong hai cách dịch này. Trong trường hợp dịch song song, Dịch thuật được yêu cầu dịch thầm (nói thầm) vào tai người khách hàng để họ nắm bắt nội dung đó.

 1. Dịch thuật qua hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại.

Đây là hình thức Dịch thuật qua hệ thống mạng internet, hoặc điện thoại hội nghị (telecom) liên quan đến ít nhất 3 người nói chuyện với nhau.

 1. Dịch thuật thầm

Có những lúc vì vấn đề xã giao, bí mật hay tác chiến nào đó trong giao tiếp (tuỳ từng hoàn cảnh) nào đó hình thức dịch thầm phải được áp dụng và cho dù là dịch song song hay dịch đuổi, hình thức Dịch thuật này yêu cầu có sự tập trung cao độ. Dịch thuật viên sẽ phải nghe một cách rất cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng (client). Sự khó khăn của quá trình Dịch thuật này nằm ở chỗ thông thường rất nhiều người dịch thầm cùng thực hiện công việc dịch ở cùng một thời điểm với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

dich tai lieu tieng duc chuyen nganh

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Dịch thuật
 8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Liên hệ đến Dịch thuật tiếng Đức để được tư vấn chi tiết!

0/5 (0 Reviews)