Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận 2 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận 2 Tp Hồ Chí Minh

Hàn Quốc (tên chính thức: Đại Hàn Dân Quốc) là một quốc gia nằm tại khu vực Đông Á với nền kinh tế phát triển bậc nhất trong khu vực. Với dân số hơn 50 triệu người và GDP đầu người lên tới 29.114 USD (2017), Hàn Quốc có nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới và thứ 4 tại châu Á với quy mô 1.498 tỷ USD.

Hàn Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp và sản xuất điện tử cực kỳ phát triển với những tên tuổi hàng đầu thế giới như SAMSUNG, HYUNDAI, LG, KIA MOTORS, DAEWOO, …

dich thuat cong chung tieng han

Hàn Quốc có nền giáo dục tương đối phát triển với những trường đại học được xếp thứ hạng khá cao trên thế giới như Đại học Quốc gia Seoul, Học viện Khoa học và Công nghệ cao Hàn Quốc, Đại học Khoa học & Công nghệ Pohang, … Với nhiều chính sách thu hút nhân tài và sinh viên quốc tế, Hàn Quốc đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu. Số lượng người Việt Nam học tập và sinh sống tại Hàn Quốc đã gia tăng nhanh chóng trong những năm trở lại đây, lên tới 148.000 người vào năm 2016. Ngược lại, Việt Nam cũng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu mở rộng sản xuất và hợp tác làm ăn.

Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp tiếng Hàn luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Hàn Quốc của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Dịch công chứng (hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực hay dịch thuật công chứng) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là dịch và chứng thực bản dịch.

Để được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì các giấy tờ, tài liệu cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người dịch đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình thì các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực các bản dịch trên mà yêu cầu tài liệu phải được dịch bởi đúng người dịch đã đăng ký chữ ký mẫu theo quy định về lĩnh vực dịch thuật công chứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng nhanh tiếng Hàn Quốc và uy tín tại các cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực công chứng và chứng thực như UBND quận/huyện, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Công chứng, Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội có thể cung cấp các bản dịch công chứng lấy nhanh cho khách hàng trong thời gian cực ngắn, chất lượng đảm bảo tối đa và giá thành thấp hơn so với các công ty dịch thuật khác.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn Quốc của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Hàn Quốc cũng như dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga … Văn phòng dịch thuật Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh có thể cung cấp những bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc cho Quý khách hàng trong thời gian cực ngắn với chi phí cực thấp và độ chính xác được đảm bảo tối đa. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính hoặc dịch công chứng nhanh của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như:

dich thuat online

Một số loại tài liệu dịch công chứng tiếng Hàn Quốc khách hàng thường gặp

 • Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tiếng Hàn

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nghiệp!

0/5 (0 Reviews)