Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại Huyện Thường Tín Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại Huyện Thường Tín Thủ đô Hà Nội

Tiếng Nhật Bản, (tiếng Nhật: 日本語, Nihongo) là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại.

dich thuat tieng nhat cong chung tu phap

Tiếng Nhật được viết trong sự phối hợp ba kiểu chữ: Hán tự hay Kanji và hai kiểu chữ đơn âm mềm Hiragana và đơn âm cứng Katakana. Kanji dùng để viết các từ Hán (mượn của Trung Quốc) hoặc các từ người Nhật dùng chữ Hán để thể hiện rõ nghĩa. Hiragana dùng để ghi các từ gốc Nhật và các thành tố ngữ pháp.

Dịch thuật Châu Á chúng tôi cung cấp phiên dịch viên chất lượng cho nhiều đối tác đang làm việc với người Nhật. Điạ chỉ cung cấp Phiên dịch viên tiếng Nhật- Japanese. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những phiên dịch viên cao cấp cho quý khách có những lựa chọn hợp lý với công việc.

Trong những năm gần đây tình hình hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tăng nhanh về số lượng, chất lượng. Nắm bắt được xu thế hội nhập. Dịch thuật tiếng Nhật đã tập trung nguồn lực cho hoạt động dịch thuật, Dịch thuật tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Với mục tiêu của Dịch thuật tiếng Nhật là cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao cho các hoạt động phát triển kinh tế và hội nhập của các doanh nghiệp Việt. Đồng thời với các hoạt động khác của mình chúng tôi góp phần vào sự hiểu biết văn hóa giữa Việt – Nhật.

Hoạt động của Dịch thuật tiếng Nhật là tìm kiếm, đào tạo nhân lực Dịch thuật tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh (TP.HCM) cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu phiên dịch. Chúng tôi đã tuyển chọn những ứng viên chất lượng nhất, có trình độ và kinh nghiệm nhằm cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi với đội ngũ phiên dịch viên vững mạnh có trình độ tiếng nhật N2, N1. Đã có nhiều năm làm việc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực chuyên môn. Những kỹ năng căn bản như nghe, đọc, từ vựng, ngữ pháp, đạt được sự ổn định. Ngoài những kỹ năng về trình độ nhật Ngữ, Những Dịch thuật tiếng Nhật luôn có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tức là ngoài khả năng nói tiếng Nhật mà phiên dịch cũng phải giỏi vốn từ tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Nhật phải truyền tải được ngôn ngữ dễ hiểu, trên tinh thần đúng theo bản gốc nhưng không quá rập khuôn máy móc. Nó thể hiện tư duy nhạy bén, xử lý nhanh nhạy và khả năng làm việc chuyên nghiệp.

Mỗi Dịch thuật tiếng Nhật phải linh hoạt trong ngôn ngữ đó chính là sự ứng biến trong dịch nói. Đó là khả năng diễn đạt lời nói theo một cách hiểu sâu sắc, hay khả năng vượt qua những khó khăn trong dịch nói, đặc biệt là trong môi trường thương mại.

phien dich cuoc hop tieng nhat

Công ty Dịch thuật tiếng Nhật cung cấp phiên dịch với những hình thức sau:

  1. Phiên dịch tiếng Nhật cabin
  2. Phiên dịch tiếng Nhật Hội nghị, hội thảo
  3. Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng
  4. Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán kinh tế
  5. Phiên dịch tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
  6. Phiên dịch dự án công trình tiếng Nhật
  7. Phiên dịch hội thảo qua mạng, qua điện thoại

Dịch thuật tiếng Nhật có nhiều phiên dịch viên là người bản địa có thể sử dụng tiếng Anh hay tiếng Nhật hoặc tiếng Việt – tiếng Nhật Những người có kỹ năng chuyên môn, trình độ phiên dịch, có thể đáp ứng phù hợp với nhu cầu của bạn. Với phiên dịch viên tiếng Nhật hoặc tiếng Việt – tiếng Nhật, chúng tôi cam kết sự thành công cho buổi phiên dịch của bạn diễn ra trọn vẹn.

 

0/5 (0 Reviews)